Mỹ Lệ cho Nathan Lee vay nóng 200 tỉ đồng không cần suy nghĩ

13/02/2020, 14:00 GMT+07:00

Nathan Lee cho biết, từ Tết tới giờ hai chị em chưa gặp thậm chí anh cũng quên chúc Tết nhưng không ngờ vẫn được cho vay 200 tỉ.

Rất hạn chế khi tham gia các chương trình tallkshow nhưng vì mối quan hệ thân thiết tối qua 12/2, Nathan Lee đã nhận lời góp mặt trong chương trình Gương mặt showbiz với thời lượng 30 phút. Tại đây, "đại gia nghìn tỷ" đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc lẫn sự nghiệp.

Giữa đại dịch corona khi mọi hoạt động nghệ thuật, anh cho biết cuộc sống của anh không bị ảnh hưởng gì nhiều như các đồng nghiệp. Nathan Lee anh rất lười đi diễn và chỉ xuất hiện trong các chương trình phù hợp và đến những nơi mình được tôn trọng. 

 
Nathan Lee cho biết anh đang chọn cuộc sống hưởng thụ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee cho biết anh đang chọn cuộc sống hưởng thụ

>>> Xem thêm: Nathan Lee hào hứng xây căn biệt thự tiền tỷ trên biển ở Vũng Tàu

Nathan Lee: "Càng cấm Chi Pu càng thành công"

Trước ý kiến dòng nhạc của mình khó nghe, Nathan Lee phủ nhận: "Mỗi ca sĩ có dòng nhạc riêng và khán giả riêng, nhạc của tôi dễ nghe và dễ chịu. Với một người cứng đầu như tôi thì không thể đáp ứng được hết yêu cầu của tất cả mọi người".

 
Nathan Lee: "Một người cứng đầu như tôi thì không thể đáp ứng được hết yêu cầu" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee: "Một người cứng đầu như tôi thì không thể đáp ứng được hết yêu cầu"

Nathan Lee bộc bạch, anh sợ mọi người sẽ chửi vì bản thân anh không hề biết những gì đang xảy ra với thị trường giải trí: “Tôi không nghe nhạc Việt, tôi không biết những gì đang hot bây giờ. Tôi nghe nhạc nước ngoài do vậy mà không bị ảnh hưởng, không đụng hàng từ các ca sĩ Việt. Tôi biết người, biết ta và biết khán giả đang thích gì”.

Anh cho biết trong số các ca sĩ trong Vbiz thì kho nhạc của chị Thu Minh là rành nhất. Còn với trường hợp đi hát của Chi Pu, anh cho biết anh có nghe duy nhất ca khúc Anh ơi ở lại

 
Nathan Lee: "Tôi mừng khi Chi Pu thành công" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee: "Tôi mừng khi Chi Pu thành công"

Khi Chi Pu đi làm ca sĩ tôi là một trong những người ủng hộ thậm chí còn bênh vực khi có những ca sĩ yêu cầu cấm Chi tôi tự hỏi họ có cái quyền gì để cấm: “Càng cấm Chi Pu càng thành công. Chi Pu có thị phần của em, có người hát cả đời cũng không có hit không thành công như em. Tôi mừng cho em”.

>>> Xem thêm: Nathan Lee chi 600 tỷ đồng mua biệt thự xa hoa, rộng 12.000 mét ở Mỹ

Mỹ Lệ cho Nathan Lee vay 200 tỉ

Với phần thử thách gọi điện thoại trêu ghẹo một đồng nghiệp trong showbiz, Nathan Lee đã gọi đàn chị Mỹ Lệ. Anh than thở với “mỹ nhân ngư” rằng đang kẹt tiền đầu năm và cần mượn 10 triệu USD tiền mặt để làm ăn thậm chí lấy 200 tỉ cũng được. Ở bên kia đầu dây, “bà mẹ 3 con” thổ lộ, đại gia này không cho mượn là không được “sẵn sàng thôi” thậm chí còn muốn hùn vốn làm ăn chung.

 
Nathan Lee - Mỹ Lệ chơi thân với nhau 10 năm nay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee - Mỹ Lệ chơi thân với nhau 10 năm nay

Hành động cho bạn vay tiền chỉ thông qua một cuộc điện thoại chứng tỏ giọng ca Và cơn mưa tới là một người bạn tốt và là một đại gia khét tiếng của Vbiz đúng như tin đồn lâu nay dù chị chưa bao giờ khoe bất kể thứ gì trong cuộc sống riêng tư.

 
Thanh xuân nợ chúng ta một người bạn tốt như chị Mỹ Lệ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh xuân nợ chúng ta một người bạn tốt như chị Mỹ Lệ

Về kế hoạch âm nhạc trong năm nay, Nathan Lee cho biết anh sẽ làm 3-4 album tiếng Việt để phát hành ở thị trường châu Âu: “Các bạn trẻ cứ vùng vẫy trong nước đi còn nước ngoài để anh lo”. 

Nathan Lee cho biết, anh xuất hiện chỉn chu chứ ở ngoài đời rất bụi bặm, không trau chốt như đi sự kiện hay đi diễn: "Tôi thường dành tiền mua đồ dùng nhà và ai đụng vào nó thì là một thảm hoạ lớn".

Mỗi người một cách kiếm tiền và tôi chưa bao giờ chết đói, so với những người bạn mức độ giàu của tôi chưa thấm thía gì. Khi được đề cập về chuyện có nhiều bất động sản, Nathan Lee thừa nhận anh hiện tại đang sở hữu khối tài sản khổng lồ từ Nam ra Bắc mà còn rải rác ở quốc tế. Mục tiêu sắp tới của anh là “mỗi nơi trên thế giới đều có 1 căn”.

>>> Xem thêm: Chi 6 tỷ đồng để mua căn hộ cao cấp, Nathan Lee lại "bỏ hoang" không sử dụng

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Hoa hậu H'Hen Niê tới độc giả YAN sớm nhất!