Mỹ Lệ hẹn Nathan Lee đưa 200 tỉ đồng nhưng nhận cái kết đắng

17:00 02/03/2020

Tối ngày 12/2, Nathan Lee gây xôn xao dư luận khi có màn vượt qua thử thách trêu ghẹo đồng nghiệp trên sóng giao lưu trực tuyến khiến Mỹ Lệ "tin sái cổ".

Cụ thể, “đại gia nghìn tỷ” tỉ tê với đàn chị rằng anh đang kẹt tiền làm ăn và cần mượn 10 triệu USD hay 200 tỉ cũng được và chỉ có "đại gia Mỹ Lệ mới giúp được". Ở bên kia tiếp chuyện, “bà mẹ 3 con” bật cười và đưa ra câu trả lời “sẵn sàng thôi” khiến dư luận ngỡ ngàng về độ giàu có của mình.

 
Nathan Lee ôm chặt đàn chị Mỹ Lệ trong buổi gặp gỡ đầu năm 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee ôm chặt đàn chị Mỹ Lệ trong buổi gặp gỡ đầu năm 2020

>>> Xem thêm: Mỹ Lệ cho Nathan Lee vay nóng 200 tỉ đồng không cần suy nghĩ

Nathan Lee cho biết: “Nghệ sĩ nào chẳng đi mượn tiền"

Từ hôm trêu Mỹ Lệ đến nay Nathan Lee cũng chưa thú thật với đàn chị về việc mình giỡn. Chiều qua 1/3, tranh thủ cuối tuần giọng ca gốc Quảng Bình đã hẹn đàn em ở một quán ăn sang trọng ở trung tâm thành phố để đưa số tiền 200 tỉ cho Nathan Lee.

 
Nathan Lee nhẹ nhàng từ chối và đãi Mỹ Lệ một buổi ăn ấm cúng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee nhẹ nhàng từ chối và đãi Mỹ Lệ một buổi ăn ấm cúng. 

Nathan Lee cho biết: “Nghệ sĩ nào chẳng đi mượn tiền. Showbiz này chuyện mượn tiền con số hàng tỷ là chuyện thường như ăn cơm bữa, có những người nhìn sang chảnh đồ hiệu, biệt thự chục tỷ nhưng thực chất là đang mắc nợ, đang mượn tiền”.

Anh còn chia sẻ thêm, bản thân chưa bao giờ mượn tiền ai trong Vbiz chỉ có cho người ta mượn thôi: "Mượn tôi 100-200 triệu tôi thường cho luôn vì không có khả năng đi đòi".

 
Mỹ Lệ cũng khuyên Nathan Lee hạn chế cho những người không có công việc kinh doanh ổn định mượn tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Lệ cũng khuyên Nathan Lee hạn chế cho những người không có công việc kinh doanh ổn định mượn tiền.

>>> Xem thêm: Sao Việt gọi mượn tiền bạn: Người được 200 tỉ, người 400 triệu

Nathan Lee thua lỗ vì mất doanh thu 20 tỷ đồng

Quản lý của Nathan Lee cũng tiết lộ chỉ trong tháng 2 vừa qua anh đã thua lỗ hơn 20 tỷ do doanh thu chuỗi khách sạn ế ẩm vì ảnh hưởng bởi virus covid -19. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn lạc quan: "Tôi may mắn chưa bao giờ phải lo đến tiền. Còn sức khoẻ, còn trí óc thì chuyện gì cũng vượt qua được!".

 
Nathan Lee vẫn rất lạc quan dù làm ăn thua lỗ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee vẫn rất lạc quan dù làm ăn thua lỗ

Hiện tại, Nathan Lee vẫn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vì đam mê, trong tháng 3 anh sẽ ra album "tấn công" ra thị trường châu Âu thì Mỹ Lệ cho biết chị không còn mặn mà với showbiz vì ngán ngẩm trước những chiêu trò, scandal bất chấp. 

 
Nhan sắc trẻ trung của Mỹ Lệ ở tuổi 47 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc trẻ trung của Mỹ Lệ ở tuổi 47

>>> Xem thêm: Mỹ Lệ đưa con trai 2,5 tuổi khám phá căn Villa triệu đô rợp bóng cây xanh của Nathan Lee

Ngoài sự nghiệp âm nhạc đồ sộ thì Nathan Lee còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản khủng nhất Vbiz có thể kể sơ sơ như: villa triệu đô ở quận 1, biệt thự 600 tỉ ở Vũng Tàu, ở Mỹ... 

Xuất hiện trong chương trình "Bạn nghĩ gì" của YAN vừa lên sóng, Nathan Lee thẳng thừng cho biết không có một đại gia nào ngu sẵn sàng bỏ mấy tỷ đồng để đi ăn với bạn hết nên bớt xạo dùm.

"Chuyện của các bạn là chuyện của các bạn nhưng khi các bạn muốn làm cái gì đó hay đánh bóng tên tuổi thì phải chịu cái nhìn nhận của những người khác và đối với cá nhân Lee là một người khán giả chẳng hạn tôi cảm thấy những điều đó rất là ghê", anh lớn giọng.

 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các sao Việt liên tục tới độc giả YAN sớm nhất!