Mỹ Lệ bức xúc lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm

05/11/2014, 21:30 GMT+07:00

Mỹ Nhân Ngư cảm thấy bức xúc với những ý kiến chê bai của mọi người về MV mới của Mỹ Tâm, mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã quyết định lên tiếng bênh vực đàn em của mình.
 
Mặc dù chỉ mới ra mắt mọi người chưa đầy 1 ngày, nhưng có thể nói MV mới của Mỹ Tâm với chủ đề "Vì mình còn yêu" của Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Tuy nhiên, chiếm số đông trong những góp ý đó là những lời chê bai thậm tệ, nhiều khán giả còn cho rằng đây là 1... thảm họa âm nhạc của Mỹ Tâm.
 
 
Điển hình là nhận xét của Định Hương trên trang cá nhân: “Haizz... Tội pả ghê. Chắc bả không tính quay MV nhưng nổi sung lên làm một cái đơn giản để bonus. Ai ngờ... thành thảm họa. Bả không hiểu.. level của bả là dù làm chơi thì khán giả vẫn đòi hỏi nó phải đẳng cấp nhất...”
 
Đứng trước những ý kiến chê bai mang cảm tính này, ca sỹ Mỹ Lệ đã bức xúc lên tiếng bênh vực cho Mỹ Tâm. Chị chia sẻ trên trang cá nhân:
 
Những chia sẻ của Mỹ Lệ trên trang cá nhân
 
"Bỏ FB lâu rồi nhưng bức xúc quá nên phải lên tiếng! Nhiều người bây giờ lấy việc chê bai, cợt nhả , ném đá người khác làm niềm vui .Thấy nhiều thánh phán chê bai Clip mới của Mỹ Tâm (MT) quá, mình vội vào xem và thấy rằng: Clip có lẽ là cảm xúc ngẫu hứng của MT, được quay có nội dung ,hình ảnh rất phù hợp với nhau,đều đơn giản và nhẹ nhàng như chính tính cách của MT từ trước đến nay,cái áo màu đỏ đơn giản hết sức có thể nhằm làm nổi bật ,tập trung nhân vật chính vào khung hình quay trên con đường thênh thang mờ ảo, bỏ qua kiểu dáng không đặc biệt, hợp mốt nhưng thực sự nó là một chọn lựa hợp lý với style nhạc.
 
 
Đạo diễn hình ảnh của clip đơn giản, không theo trào lưu hiện tại nhưng nó lại được thể hiện phù hợp với nội dung ,tiết tấu của bài hát. Với MT, các bạn có thể đã kỳ vọng rằng cô ấy phải ra 1 sản phẩm bom tấn nào đấy mới phù hợp, thực ra là bạn đã hiểu sai về cô ấy! Đôi lúc trong cuộc sống bon chen sân si với nhau từng thứ một, việc chặt chém nhau bằng những sản phẩm hoành tráng là chuyện bình thường thì việc thể hiện mình một cách gần gũi, giản dị nhất của MT là một việc mà người khác không làm được , ca sĩ phải luôn làm mới mình trong âm nhạc nhưng cũng có những lúc cần nhẹ nhàng giản dị không phô trương ,không lên gân thái quá ! chỉ có bản lĩnh MT mới làm nên thương hiệu không thể thay thế của cô ấy!!!"
 
Có thể nói đây là MV của Mỹ Tâm nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất từ khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, bên phía ca sỹ Mỹ Tâm vẫn chưa có phản hồi cho những góp ý này.