MXH "chao đảo" bởi tấm hình chụp lén nữ bảo vệ rất xinh đẹp

20/04/2017, 11:18 GMT+07:00

Cô nàng bảo vệ này đang khiến cư dân mạng đổ xô truy tìm danh tính.

Những hình ảnh của nữ bảo vệ xinh đẹp này đã “đốn tim” biết bao chàng trai và khiến cư dân mạng phải mở một cuộc “truy tìm” gắt gao về danh tính cô nàng.

Bạn có biết, những cô nàng bỗng dưng nổi tiếng trên khắp cộng đồng mạng đều có một đặc điểm chung là vô cùng xinh đẹp. Họ có thể chỉ cover một ca khúc, hay thể hiện một màn sexy dance, hoặc thậm chí chỉ là qua một bức hình chụp lén. Và mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục bị “chao đảo” bởi hình ảnh một nữ bảo vệ 9X đáng yêu.

Bức hình chụp lén nữ bảo vệ xinh đẹp gây bão mạng.
Bức hình chụp lén nữ bảo vệ xinh đẹp gây bão mạng.

Tất nhiên, khi nhìn những cô gái xinh xắn, đáng yêu thôi cũng đủ khiến nhiều người phải xao xuyến nhưng không chỉ xinh lại còn là bảo vệ thế này thì đúng là "hàng hiếm". Chỉ sau 1 bức hình duy nhất chụp lén lúc cô nàng đang làm nhiệm vụ đã khiến cư dân mạng triển khai ngay một cuộc tìm kiếm thông tin người trong hình.

Cuối cùng, không phụ công hội những người thích ngắm gái xinh, danh tính của nữ bảo vệ đã được tìm ra. Cô nàng với gương mặt bầu bĩnh này có tên là , nickname Hà Pansy, quê ở Vĩnh phúc, từng học quản trị kinh doanh tại Đại Học Công Đoàn. Bức ảnh được chụp lén là lúc đi làm công việc bảo vệ tại một siêu thị ở Hà Nội.

9X có gương mặt thanh tú với nụ cười "chết người".
9X có gương mặt thanh tú với nụ cười "chết người".

Nét duyên dáng đáng yêu của nữ bảo vệ đang "gây thương nhớ"khắp mạng xã hội.
Nét duyên dáng đáng yêu của nữ bảo vệ đang "gây thương nhớ"khắp mạng xã hội.

MXH

Nghề bảo vệ thích hợp với phái mạnh hơn phái yếu, có lẽ vì điều đó mà hình ảnh nữ bảo vệ xinh như hot girl đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nó đã thu hút tới 16.000 lượt thích sau 1 thời gian ngắn và có lượt chia sẻ với tốc độ chóng măt. Dĩ nhiên, không thể thiếu hàng trăm bình luận xuýt xoa gương mặt xinh xắn của cô nàng như “nữ bảo vệ xinh đẹp nhất”, “hot girl bảo vệ” hay “bảo vệ siêu thị người ta”…

"Bảo vệ siêu thị người ta" đây rồi.
"Bảo vệ siêu thị người ta" đây rồi.

Chỉ khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ và đang trong ca trực, mái tóc buộc gọn, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất dễ thương của đã khiến mọi người cực kì chú ý. Ngay sau đó, trang cá nhân của cô cũng nhanh chóng tăng thêm hàng nghìn người theo dõi, bình luận khen ngợi. Xem những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ bảo vệ này thì không thể phủ nhận nét đáng yêu, trong sáng của cô nàng.

9X mang vẻ đẹp thuần khiết trong sáng. 
9X mang vẻ đẹp thuần khiết trong sáng. 

MXH

Hà Pansy duyên dáng trong tà áo dài trắng.
Hà Pansy duyên dáng trong tà áo dài.

MXH

Ảnh: FBNV