[MV] Võ Hạ Trâm sâu lắng với "Còn đâu"

30/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Còn đâu đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Hạ Trâm với hình ảnh dịu dàng, mãnh liệt hơn của một người phụ nữ trưởng thành.

Một cô gái mất hết lý trí và ký ức về một chuyện tình đẹp, trở thành một cô gái tội nghiệp mang trong mình một căn bệnh quái ác. Cô đắm chìm bản thân mình trong những đau khổ, dằn vặt, cùng những lời yêu chưa nói trong một không gian buồn miên man của Đà Lạt. Đó chính là hình ảnh mới của ca sĩ Võ Hạ Trâm trong MV "Còn đâu" vừa ra mắt công chúng. 

Đối với ca sĩ trẻ sinh năm 1990 như Võ Hạ Trâm, thì tuổi 24 của cô là dấu mốc của nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời. Dù đạt được thành công sớm với giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình từ năm 2007, nhưng sau đó, Hạ Trâm “chậm mà chắc” và đã dần chiếm được cảm tình lẫn chỗ đứng trong lòng khán giả.

Hạ Trâm cũng vừa hoàn tất việc học của mình tại Nhạc viện TPHCM, với vị trí á khoa. Nhưng sau khi tốt nghiệp, Hạ Trâm gây tiếc nuối cho khán giả khi quyết định rời VN đến Arizona, Mỹ để theo học Broadway Musical trong 1,5 năm. Cô chia sẻ: “Broadway – nhạc kịch mới thực sự là đam mê cháy bỏng của tôi, không thua kém gì âm nhạc cổ điển. Nhưng ở VN, Broadway còn khá mới mẻ, nên tôi nghĩ rằng với số tiền mình dành dụm bấy lâu nay, khóa học tại Arizona này sẽ thật sự có ích để khi trở về, tôi sẽ góp được tâm huyết và kiến thức học hỏi được để trải mình với nhạc kịch tại nước nhà, vốn rất tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để.”

Hạ Trâm hy vọng khán giả sẽ không quên mình, và sẽ chờ đón Hạ Trâm hoàn toàn mới mẻ khi trở về nước trong thời gian tới.