MV gần 30 triệu view của Noo Phước Thịnh vừa được "hồi sinh" vài tiếng đã "biến mất" khó hiểu

06/12/2017, 11:20 GMT+07:00

Chỉ sau vài tiếng "hồi sinh", MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh lại tiếp tục bị gỡ bỏ khỏi kênh Youtube không rõ lý do.

Tối 5/12, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh đã được "hồi sinh" trên kênh Youtube chính thức sau hơn hai tuần bị gỡ bỏ vì lý do vi phạm bản quyền. Không chỉ được "hồi sinh", MV này còn được giữ nguyên con số gần 28 triệu view. Bên cạnh đó, đoạn nhạc nước ngoài mà trước đó ekip nam ca sĩ chưa xin phép khiến MV bị xoá bỏ vẫn được giữ nguyên, không có gì thay đổi.

Thế nhưng, chỉ vài tiếng sau đó, MV này lại biến mất một cách khó hiểu và kênh Youtube của Noo Phước Thịnh chỉ còn phiên bản đăng tải lại vào ngày 18/11 với hơn 6 triệu lượt xem. Điều này đã khiến người hâm mộ của Noo Phước Thịnh vô cùng hoang mang vì chưa kịp vui mừng, MV triệu view lại "mất tích" chỉ trong phút chốc.


Tối 5/12, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi gần 28 triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ được hồi sinh, đồng nghĩa với việc kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ tồn tại hai MV ca khúc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối 5/12, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi gần 28 triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ được hồi sinh, đồng nghĩa với việc kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ tồn tại hai MV ca khúc này.


Nhưng chỉ sau khi "hồi sinh" vài tiếng, kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh lại chỉ còn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi phiên bản tải lại với lượt view hơn 6 triệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng chỉ sau khi "hồi sinh" vài tiếng, kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh lại chỉ còn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi phiên bản tải lại với lượt view hơn 6 triệu.


Và MV gốc có lượt view gần 28 triệu đã "bốc hơi" hoàn toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và MV gốc có lượt view gần 28 triệu đã "bốc hơi" hoàn toàn.

Trước đó, vào ngày 16/11, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị gỡ khỏi kênh Youtube chính thức vì lý do ê-kíp nam ca sĩ sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Sau khi bị gỡ bỏ, Noo Phước Thịnh đã có chia sẻ chính thức trên truyền thông và đăng tải lại phiên bản mới.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ câu trả lời từ phía Noo Phước Thịnh về sự "biến mất" của MV gần 28 triệu view này. 


Người hâm mộ của Noo Phước Thịnh đang rất hoang mang trước sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ của Noo Phước Thịnh đang rất hoang mang trước sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!