MV "Trạm sạc cảm xúc" của Ngô Kiến Huy: Câu chuyện cũ được thể hiện mới mẻ và thú vị

14:55 30/12/2021

MV mở đầu với hình ảnh Ngô Kiến Huy trong vai một chàng nhân viên văn phòng đang miệt mài bên công việc với dáng vẻ mệt mỏi, rã rời. Có vẻ như anh chàng đã có những chuỗi ngày làm việc vất vả, không có thời gian ở bên người thân, bạn bè… khiến cho cảm xúc và tinh thần dần kiệt quệ và bất lực với thực tại đang diễn ra.

Suni Hạ Linh, người cũng góp mặt trong MV của chàng Bắp, lúc này đóng vai trò là một nhân vật giả tưởng nắm giữ chiếc “chìa khóa bí mật” để giúp Ngô Kiến Huy có thể sạc lại cảm xúc cho bản thân, thoát khỏi những bộn bề thường nhật. Cô nàng đã bật mở chiếc chìa khóa đặt biệt giúp Ngô Kiến Huy và những người thân yêu cùng “ùa” vào thế giới sau màn ảnh siêu giải trí của VieON – Một ứng dụng “siêu hot” với mong muốn mang lại trải nghiệm giải trí mới cho tất cả mọi người. Đây thực tế là một ứng dụng OTT trẻ, dành cho người Việt, đã đạt nhiều thành tựu nổi bật và được nhiều người nổi tiếng tin dùng.

Từ khoảnh khắc này, cuộc sống nhàm chán của chàng Bắp trong MV đã được giải thoát với một thế giới giải trí diệu kỳ được mở ra. Anh chàng cùng ba mẹ và em trai đã dắt tay nhau qua những cuộc phiêu lưu có một không hai nơi những chân trời mới mà VieON đã mở ra. Qua đó, cảm xúc của mỗi người như được nạp đầy trở lại, mọi lo toan như tan đi bởi niềm vui được giải lao bên gia đình với chiếc màn hình cùng một ứng dụng siêu hay ho.

Câu chuyện trong MV gợi nhớ đến hình ảnh cả đại gia đình cùng quây quần bên chiếc TV những ngày xưa cũ. Nhưng giờ đây, thế giới sau chiếc màn ảnh nhỏ đã rộng lớn và thú vị hơn bao giờ hết nhờ người bạn VieON. “Trạm sạc cảm xúc” như muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa về việc con người hiện đại nên tập cách cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, hãy quan tâm đến mọi người xung quanh và dành thời cho họ nhiều hơn – nhất là sau một năm đầy thách thức vừa qua. Và theo đó, VieON sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, là một nơi phù hợp để chúng ta có thể tận dụng nhằm sạc lại cảm xúc, nạp lại những nguồn năng lượng tích cực để bật tung cảm xúc đó lên và kết nối với mọi người gần nhau hơn.

Trong chiếc MV này, còn có một nhân vật đặc biệt nữa là Seachains. Chàng rapper cực ngầu đang “chinh chiến” tại Rap Việt – Mùa 2 đã góp mặt trong “trạm sạc” với những lời rap đầy tích cực và giàu cảm hứng:

Đôi mắt thì sụp mí nhưng không được nhụt chí,

trên lưng của một người lớn là trách nhiệm cả chục ký.

Đôi chân cứ nháo nhào sau khi mặc cái áo vào.

Tin nhắn toàn là công việc, sự quan tâm thông báo nào?

Đừng biến cảm xúc của ta trở thành đồ đông lạnh:

buồn cứ khóc như cơn mưa kia ở trên mặt hồ không tạnh,

vui thì cứ cười như ở TV show.

Xích lại gần nhau vì tim còn ti tí chỗ

những khoảnh khắc thú vị cùng gia đình cần phải sạc vào.

Bao lâu ta không nhớ nhưng mỗi khi gần cứ dạt dào

Ghé trạm sạc VieON là để sạc lại cảm xúc!

Và để thực sự hiểu xem trạm cảm xúc của Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Seachains và VieON hoạt động hiệu quả thế nào – ngay bây giờ, bạn có thể theo dõi và lắng nghe “Trạm sạc cảm xúc”   ! Đừng quên để lại cảm nghĩ của bạn về chiếc MV đầy thú vị này nha!