[MV] Tình Yêu Online - Đàm Vĩnh Hưng ft. FB Boiz

18/01/2013, 17:20 GMT+07:00

Trong Tình yêu online, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một hotboy thôn quê với mái tóc cái tô được chẻ lệch 7:3 rất ngộ nghĩnh và từng là “mốt” đình đám một thời.

Trong Tình yêu online, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một hotboy thôn quê với mái tóc cái tô được chẻ lệch 7:3 rất ngộ nghĩnh và từng là “mốt” đình đám một thời. Tình cờ lạc vào thế giới online, chàng trai thật thà lập tức bị cuốn hút và từ đó nhiều câu chuyện thú vị đã xảy ra kéo theo đó là nhiều hệ lụy.

Tình yêu online là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Chí Trung. Nhạc sĩ Phúc Bồ đã hòa âm và thổi hồn vào bài hát cho nó trở nên đúng chất teen. Trong MV đặc biệt này có sự tham gia của gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong rất nhiều clip âm nhạc của anh – Tâm Nguyễn. Cô chính là “heo xinh” – người đã khiến trái tim chàng hotboy thôn quê bị “sét đánh” ngay trong lần gặp đầu tiên. Và cũng chính cô là người đã khiến anh phải chịu đau khổ vì bị phụ bạc để rồi trở thành một con người hoàn toàn khác.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Để thực hiện MV này, anh đã phải đầu tư rất kỹ về mặt tạo hình của nhân vật. Anh muốn khán giả thấy được sự lột xác hoàn toàn từ chàng Tèo quê mùa, đua đòi cùng những người bạn trở thành một quý ông lịch lãm. Đàm Vĩnh Hưng hy vọng đây sẽ là MV đặc sắc nhất trong dịp đầu năm dành cho khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi nhưng rất khó tính. 

Cùng YAN thưởng thức MV này nhé!