[MV] The Saturdays nối gót One Direction tấn công thị trường Mỹ

13/01/2013, 08:34 GMT+07:00

The Saturdays là nhóm nhạc nữ Anh- Ireland, gồm 5 thành viên Una Healy, Rochelle Humes, Mollie King, Frankie Sandford và Vanessa White.

The Saturdays là nhóm nhạc nữ Anh- Ireland, gồm 5 thành viên Una Healy, Rochelle Humes, Mollie King, Frankie Sandford và Vanessa White, được thành lập năm 2007, là nhóm nhạc thần tượng độc quyền của hãng đĩa nổi tiếng Polydor Ltd. (UK).

The Saturdays bắt đầu nổi danh với hit If This Is Love và trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ hiếm hoi nhận được giải dĩa Bạch kim cho album đầu tiên Chasing Lights, do  British Phonographic Industry trao tặng.
 
What About Us là đĩa đơn đầu tiên đánh dấu sự lấn sân sang thị trường Mỹ của The Saturday. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 4 của họ- The Chase (2013). 
 
What About Us được giới chuyên môn đánh giá khá cao và được xem là một bản nhạc rất hợp "xu hướng". Một bản slightly-dancy pop pha chất dubstep hứa hẹn sẽ giúp The Saturdays đạt được những thành công mà One Direction đã từng gặt hái được tại thị trường Mỹ.
 
Cùng YAN thưởng thức ca khúc tuyệt vời này nhé!