Ra mắt sau "Hãy trao cho anh" tận 11 ngày nhưng "Sóng gió" của Jack lại sắp "sánh ngang" Sơn Tùng

24/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Điểm lại 2 MV cực hot đã "làm mưa làm gió" trong tháng 7 vừa qua là Hãy trao cho anh của Sơn Tùng và Sóng gió của Jack và K-ICM. Thành tích lượt xem YouTube hiện tại khiến ai cũng bất ngờ vì đang khá gần nhau và có thể là cú lội ngược dòng của Sóng gió.

Ra mắt sau

>>>Xem thêm: Sơn Tùng M-TP không ít lần diện áo tắm "khoe thân" khiến fan mất máu, thi nhau gọi "chồng ơi"

Ra mắt vào ngày 1/7, MV Hãy trao cho anh đã tạo ra hàng loạt thành tích khủng giúp Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam có lượt người xem công chiếu MV lên đến 637.000, đứng thứ 3 thế giới sau Kill This Love (979,000 view) của BLACKPINK và Thank u, next (829,000 view) của Arian Grande

Ra mắt sau

Bên cạnh đó, YouTube xác nhận, với 25,8 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên, MV Hãy trao cho anh đã lọt vào danh sách 20 MV có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất thế giới. Đây là MV Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này, đồng thời cũng lập kỷ lục là MV Việt Nam có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thời trang khoe hình xăm giữa ngực của sao nam: Người "nửa kín nửa hở", người khoe triệt để

Xét trong khu vực châu Á, với cột mốc 26 triệu view sau 24 giờ phát hành, Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem sau 24 giờ đầu đứng thứ 2. Thành tích này chỉ đứng sau hit Gentllemen của PSY (36 triệu view).

Chưa dừng lại ở đó sau 16 ngày ra mắt Hãy trao cho anh tiếp tục đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube chính thức phá kỷ lục của Người lại ơi (38 ngày) để trở thành MV có thành tích 100 triệu nhanh nhất Việt Nam hiện tại.

Ra mắt sau

Ra sau đến tân 11 ngày, trong "cơn sốt" Hãy trao cho anh thành tích của MV của Jack và K-ICM cực tốt nhưng không thể sánh bằng, số lượt người xem công chiếu chỉ vào khoảng 181.000 và chỉ đạt 10,2 triệu lượt xem sau 24 giờ lên sóng.

Ra mắt sau

Nếu so với thực tế, vào khoảng thời gian mà MV Sóng gió ra mắt thì Hãy trao cho anh đã gần chạm đến cột mốc trăm triệu. Và chỉ gần 2 tháng sau đó mọi thứ đã có nhiều thay đổi, khoảng cách của Sóng gió Hãy trao cho anh chưa đến 11 triệu. MV của Jack và K-ICM đang tăng rất nhanh và không lâu nữa có thể sẽ có một cuộc "soán ngôi" ngoạn mục.

Ra mắt sau

Ra mắt sau

>>>Bài viết liên quan: Sơn Tùng đã mang đẳng cấp ngôi sao quốc tế: Nhạc liên tục phát ở khắp nơi trên thế giới

Có thể thấy sức hút của cả 2 MV quả thực rất lớn, Hãy trao cho anh của Sơn Tùng là một sự bùng nổ khi trở lại, mọi thành tích lên tục được lập ra, nhưng Sóng gió cũng không phải dạng vừa trên cuộc đua đường dài.

Bạn có nghĩ rằng Sóng gió sẽ vượt mặt Hãy trao cho anh trong cột mốc lượt xem YouTube sắp tới? Hay chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra vì Sơn Tùng đang có các Sky hùng hậu ủng hộ?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!