Mặc tranh cãi gay gắt MV "SOLO" của Jennie (BLACKPINK) vẫn đạt được kỉ lục chưa từng có trong Kpop

06/12/2018, 11:50 GMT+07:00

MV "SOLO" của Jennie (BLACKPINK) vừa cán mốc 100 triệu view chỉ sau 23 ngày kể từ khi ra mắt - thời gian nhanh nhất trong lịch sử Kpop. Đây là cột mốc đánh dấu sự thành công của Jennie trong hoạt động solo của nữ ca sĩ.


Jennie vừa chứng tỏ sức hút của mình bằng một kỉ lục mới.
Jennie vừa chứng tỏ sức hút của mình bằng một kỉ lục mới.

Sau 23 ngày kể từ 12/11, MV debut sự nghiệp solo của Jennie (BLACKPINK) mang tên SOLO đã chính thức chạm mốc 100 triệu view. Đây là khoảng thời gian nhanh nhất trong lịch sử Kpop để MV solo đầu tay của một nữ ca sĩ Kpop đạt được lượt xem này. Dù vấp nhiều tranh cãi khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được hoạt động solo nhưng Jennie đã chứng minh được sức hút của mình bằng những thành tích đáng nể.

Mặc tranh cãi gay gắt MV

Kể từ khi nhá hàng các hình ảnh đầu tiên của MV SOLO, netizen Hàn đã rất mong đợi vào màn solo của "công chúa" nhà YG. SOLO được dự đoán sẽ là hit lớn của Jennie trong sự nghiệp ca hát và đúng như thế, ca khúc này đã "xử đẹp" mọi BXH âm nhạc trực tuyến, liên tiếp giữ vị trí #1. MV debut của Jennie đã đạt thành tích All Kill khi đứng nhất trên tất cả các BXH Melon, Genie, Bugs, Mnet, Soribada, Naver, vượt qua những tên tuổi như EXO, TWICE.

Mặc tranh cãi gay gắt MV

Mặc tranh cãi gay gắt MV

Mặc tranh cãi gay gắt MV


Jennie đạt kỉ lục về số lượng trang phục trong MV SOLO.
Jennie đạt kỉ lục về số lượng trang phục trong MV SOLO.

"Bố" Yang đã bỏ số tiền lớn để đầu tư cho MV debut của Jennie nhằm tạo hiệu ứng tốt với netizen. MV SOLO là một trong những MV có lượng đầu tư trang phục "khủng" nhất nhì Kpop. Có thể nói, cứ khoảng sau 5s xuất hiện, Jennie lại thay đổi một bộ trang phục khác. Có tổng thảy 22 bộ trang phục tất cả trong MV chưa đầy 3 phút của nữ rapper. SOLO là màn debut hoàn toàn thành công và ấn tượng của Jennie.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!