Vừa giành ngôi "nữ hoàng Kpop" chưa đầy một ngày Jennie ngậm ngùi nhìn "SOLO" bị xóa khỏi YouTube

15/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Vừa trở thành nữ nghệ sĩ Kpop có lượt xem MV cao nhất sau hơn 2 tháng ra mắt, MV SOLO của Jennie vừa cán mốc 164 triệu view vào ngày hôm qua 14/1. Thì hôm nay 15/1 MV này đã bị xóa khỏi kênh YouTube không những chỉ có MV này mà cả MV hơn 600 triệu lượt xem "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK cũng bị xóa khỏi YouTube.

Vừa giành ngôi

Jennie chính là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được YG cho phép solo. MV solo đầu tay của Jennie có giai điệu ấn tượng, vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng trở thành hit. Cũng nhờ SOLO, mà Jennie liên tục thu về những thành tích lớn ở các đấu trường âm nhạc.

Vừa giành ngôi

Vừa giành ngôi

Vừa giành ngôi

>> Xem thêm:
MV "SOLO" của Jennie đạt được kỉ lục mới chỉ sau 23 ngày ra mắt
MV SOLO của Jennie lập được nhiều thành tích đáng nể

MV chỉ vừa lập kỉ lục được 1 ngày, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Jennie cán mốc 164,5 triệu lượt xem vượt mặt MV I của Taeyeon đã không cánh mà bay trên YouTube. Đây quả thật là một thông tin "khủng bố" với người hâm mộ BLACKPINK, khi những MV có lượt xem kỉ lục của các cô gái không rõ nguyên nhân gì đã biến mất trên YouTube.

Không chỉ có BLACKPINK mà còn một loạt MV Kpop trăm triệu view của các nhóm nhạc khác như: SPY, TWICE, BTS... bất ngờ bị biến mất khỏi YouTube do khiếu nại bản quyền từ công ty Aiplex Software được cho là ở Ấn Độ. Hiện vẫn chưa biết chính xác lí do là gì.

Vừa giành ngôi

MV SOLO đưa Jennie nhanh chóng lên ngôi "nữ hoàng" solo nhưng chưa kịp ăn mừng khi trở về từ concert MV đã mất tăm. Hiện tại cộng đồng fan hâm mộ BLACKPINK cũng như Jennie đang hoang mang sau sự việc bất ngờ này. Nhiều bình luận của cư dân mạng:

- "Biết là mấy bạn đang mất bình tĩnh, nhưng đây không phải lỗi của YG. Giờ chúng ta bình tĩnh chờ tình hình xem sao"

- "Chuyện gì đang xảy ra thế này, không thể sống nổi mà".

- "Là 600 triệu view đấy, trời ạ, thật không thể tin được".

Hiện tại nguyên nhân xảy ra vấn đề này vẫn chưa rõ, các fan đang rất hoang mang. Tuy nhiên các fan đang nghi ngờ một công ty chuyên giả danh làm ra vụ việc này. Tin tức sẽ được cập nhật nhanh chóng đến các bạn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!