Knet ra đây mà xem: MV "SOLO" của Jennie (BLACKPINK) đạt 200 triệu lượt xem rồi này!

20:10 10/02/2019

Liên tiếp đón nhận những tin vui trong đầu năm mới, người hâm mộ của Jennie (BLACKPINK) lại tiếp tục ăn mừng vì MV "SOLO" của cô nàng đã chạm mốc 200 triệu lượt xem.

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của BLACKPINK, đặt biệt là Jennie lại được dịp ăn mừng lớn vào đầu năm mới. Chỉ sau 3 tháng kể từ ngày phát hành, MV SOLO của Jennie đã chạm mốc 200 triệu lượt xem, một khoảng thời gian ngắn được xem là kỷ lục của Kpop. Thậm chí, Jennie cũng trở thành nữ idol Kpop solo đầu tiên sở hữu MV 200 triệu lượt xem.

Knet ra đây mà xem: MV

Trước đó, MV SOLO của BLACKPINK từng khiến Kbiz "dậy sóng" khi chỉ trong 23 ngày đã chạm đến con số 100 triệu lượt xem. Dù vấp nhiều tranh cãi khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được hoạt động solo nhưng Jennie đã chứng minh được sức hút của mình bằng những thành tích đáng nể.

Knet ra đây mà xem: MV

Kể từ khi nhá hàng các hình ảnh đầu tiên của MV SOLO, netizen Hàn đã rất mong đợi vào màn solo của "công chúa" nhà YG. SOLO được dự đoán sẽ là hit lớn của Jennie trong sự nghiệp ca hát và đúng như thế, ca khúc này đã "xử đẹp" mọi BXH âm nhạc trực tuyến, liên tiếp giữ vị trí #1. MV debut của Jennie đã đạt thành tích All Kill khi đứng nhất trên tất cả các BXH Melon, Genie, Bugs, Mnet, Soribada, Naver, vượt qua những tên tuổi như EXOTWICE.

Knet ra đây mà xem: MV

Knet ra đây mà xem: MV

Knet ra đây mà xem: MV

Knet ra đây mà xem: MV

"Bố Yang" đã bỏ số tiền lớn để đầu tư cho MV debut của Jennie nhằm tạo hiệu ứng tốt với netizen. MV SOLO là một trong những MV có lượng đầu tư trang phục "khủng" nhất nhì Kpop. Có thể nói, cứ khoảng sau 5s xuất hiện, Jennie lại thay đổi một bộ trang phục khác. Có tổng thảy 22 bộ trang phục tất cả trong MV chưa đầy 3 phút của nữ rapper. SOLO là màn debut hoàn toàn thành công và ấn tượng của Jennie.

Knet ra đây mà xem: MV

Dù ai nói ngả nói nghiêng, SOLO của Jennie vẫn thành công hơn cả mong đợi. Những thành tích mà SOLO mang về cho Jennie chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho những ai khẳng định cô nàng chưa đủ tài năng để là người đầu tiên của BLACKPINK hoạt động solo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!