MV No Other của Super Junior đạt 100 triệu view sau 10 năm phát hành

07/08/2020, 20:10 GMT+07:00

Cộng đồng fan của Super Junior mới đây đã rất bồi hồi khi nghe tin lượt xem của MV No Other đã đạt 9 chữ số. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang để lại nhiều bình luận chúc mừng nhóm nhạc này.

Tuy không phải là điều gì quá lớn lao, nhưng sự kiện này đã khơi gợi lại “một bầu trời ký ức” đối với những fan hâm mộ của nhóm nhạc đầu gen 2 này.

 
MV No Other của Super Junior đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube (Ảnh: SM Town)
MV No Other của Super Junior đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube (Ảnh: SM Town)

>> Xem thêm: 101 chuyện đáng yêu khi SUPER JUNIOR đến Việt Nam

MV No Other của Super Junior đạt 100 triệu view 

Hôm nay (7/7) là kỷ niệm 10 năm MV No Other ra mắt với công chúng. Một thập kỷ đã trôi qua và giờ đây ca khúc chủ đề của album No Other đã chính thức đạt được 100 triệu view. Thành tích này có được là nhờ sự yêu mến của toàn thể người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới dành cho Super Junior. Tuy so với hiện tại thì thành tích này có vẻ không có gì quá to tát, nhưng điều này đã phần nào khiến người hâm mộ của Super Junior thời ấy sống lại những kỷ niệm đẹp đẽ với boygroup đầu gen 2 này.

 
Sau 10 năm ra mắt, No Other đã đạt 100 triệu view (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau 10 năm ra mắt, No Other đã đạt 100 triệu view (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Các E.L.F đã có dịp sống lại những kỷ niệm đẹp (Ảnh: SM Town)
Các E.L.F đã có dịp sống lại những kỷ niệm đẹp (Ảnh: SM Town)

>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Super Junior khi cùng nhau xem lại MV của mình

10 năm lên sóng - 100 triệu view, E.L.F nghẹn ngào: “Cảm động quá, cuối cùng cũng đc 100tr view rồi”

Với thành tích này, No Other đã tiếp bước BONAMANA MR. SIMPLE để gia nhập “tài sản” 100 triệu view của Super Junior. Lần gần đây nhất boygroup này “bỏ túi” MV 100 triệu view là cách đây 2 năm, thế nên các fan hâm mộ đã lâu rồi mới có dịp sống lại những đoạn ký ức đẹp đẽ với idol nhà mình bằng một thành tích như thế này. Cùng xem qua một số bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Shindong (Super Junior) trở thành nam thần sau khi giảm 17kg

Xin chúc mừng Super Junior với MV No Other đạt 100 triệu view. Sau thời gian vắng bóng thì nhóm nhỏ Super Junior D&E cũng đã có thông báo và rục rịch comeback trong tháng 9 tới đây. Người hâm mộ đang vô cùng háo hức và mong đợi màn trở lại lần này.

Super Junior lập kỷ lục concert với 2,85 tỷ tim, thu hút 123.000 fan

Vừa qua, Super Junior đã lập được thành tích siêu khủng với buổi concert online của mình. Super Junior đã kết thúc buổi concert với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, một lần nữa chứng tỏ danh hiệu "ông hoàng Hallyu" trong làng Kpop của mình.

Theo đó, buổi concert online của Super Junior đã lập nên chiến tích "khủng" với 123.000 người xem và đạt được hơn tới 2,85 tỷ tim. Tuy là nhóm nhạc "chốt sổ" nhưng thành tích của Super Junior quả thực "không phải dạng vừa" đâu đấy!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY