[MV] Như hai người dưng - Cao Thái Sơn

17/10/2013, 11:48 GMT+07:00

Cao Thái Sơn vừa ra mắt album vol.11 của anh mang tựa đề Như hai người dưng. Ca khúc chủ đề của album Cao Thái Sơn vol.11 là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho nam ca sĩ họ Cao.

Cao Thái Sơn vừa ra mắt album vol.11 của anh mang tựa đề Như hai người dưng. Ca khúc chủ đề của album Cao Thái Sơn vol.11 là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho nam ca sĩ họ Cao.

Trong MV có cảnh Cao Thái Sơn bị tai nạn và vì thế dung nhan đã bị tàn phá, khi hoá trang lên cả đoàn phim nhìn ai cũng sợ và thậm chí có người còn tránh xa. Bản thân Cao Thái Sơn cũng sợ sẽ xui xẻo hay gặp điềm không lành nhưng vì nghệ thuật nên Sơn vẫn bất chấp làm dù cũng có ý kiến phản đối. MV Anh sợ và Như hai người dưng được quay liên tiếp trong 3 ngày và gần như vắt kiệt sức lao động của tất cả đoàn phim, Cao Thái Sơn mỗi ngày chỉ ngủ được 4 tiếng còn Hồng Quế ở cảnh quay cuối bất ngờ đau dạ dày vì chưa quen với cường độ công việc nên buộc phải nhập viện. Ngoài việc ngủ không đủ giấc, Cao Thái Sơn còn dầm mưa nên anh cũng bị ốm ngay sau khi quay MV.