Sĩ Thanh cho Huỳnh Phương đóng MV "Người dưng" và cái kết đắng

13/11/2020, 17:20 GMT+07:00

Vừa qua, Sĩ Thanh khiến không ít người cảm thấy vô cùng bất ngờ khi công bố đã chia tay bạn trai Huỳnh Phương sau một thời gian yêu nhau.

Tưởng chừng sẽ bền lâu vì trong thời gian yêu nhau cặp đôi vô cùng mặn nồng, thường xuyên tặng quà đắt đỏ cũng như hứa hẹn sẽ có một đám cưới như mơ, nhưng bây giờ lại không có cái kết như ý.

 
Sĩ Thanh và Huỳnh Phương vừa xác nhận chia tay (Ảnh: FBNV).
Sĩ Thanh và Huỳnh Phương vừa xác nhận chia tay (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Huỳnh Phương lên tiếng khi Sĩ Thanh công khai chuyện đã chia tay

MV "Người dưng" vận vào chuyện tình của cặp đôi

Trong khoảng thời gian còn mặn nồng, Sĩ Thanh đã mời Huỳnh Phương và dàn diễn viên của FAP TV tham gia vào MV Người dưng của mình. Ngoài việc khoe hình thể, giọng hát lẫn vũ đạo trong MV thì việc có sự góp mặt của bạn trai trong sản phẩm chính là điều mà khán giả thích thú. 

 
Huỳnh Phương xuất hiện trong MV Người dưng (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Phương xuất hiện trong MV Người dưng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Trong MV Sĩ Thanh là cô gái đang đau khổ trong tình yêu (Ảnh: Chụp màn hình).
Trong MV Sĩ Thanh là cô gái đang đau khổ trong tình yêu (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, Huỳnh Phương trong MV lại không đảm nhận vai người yêu của Sĩ Thanh mà chỉ là một người lạ mặt đến bên nữ ca sĩ, giúp cô ngay thời khắc quan trọng nhất mà thôi. Ngay cả tựa đề bài hát cũng ẩn ý về kết cục của mối quan hệ các nhân vật trong MV. Không ngờ sản phẩm này lại "vận" vào chuyện tình đẹp của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương.

 
Bài hát vận vào đời thực của hai nghệ sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài hát vận vào đời thực của hai nghệ sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong showbiz Việt cũng không hiếm những cặp đôi mang nhau lên các sản phẩm âm nhạc nhưng nhận về kết cục không mấy hạnh phúc, có thể kể đến như: Tim - Trương Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Quang Đăng - Thái Trinh,...

>>>Đừng bỏ qua: Sĩ Thanh có động thái đầu tiên sau nghi án chia tay Huỳnh Phương

Sĩ Thanh tự động viên bản thân sau khi chia tay

Có thể thấy, khi đã chia tay được một thời gian Sĩ Thanh mới công khai cho tất cả mọi người cùng biết. Có lẽ, sau những nỗi buồn của sự tan vỡ, giờ đây cô nàng đã bình tĩnh hơn và đón nhận mọi chuyện.

 
Sĩ Thanh chấp nhận chia tay trong êm đẹp (Ảnh: FBNV).
Sĩ Thanh chấp nhận chia tay trong êm đẹp (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân của mình, Sĩ Thanh cũng đăng đàn một dòng trạng thái khá dài với mong muốn khán giả, mọi người xung quanh hãy có cái nhìn tích cực về chuyện tan hợp của cả hai.

"Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người. Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này" - Sĩ Thanh bộc bạch.

 
Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 tháng hẹn hò (Ảnh: FBNV).
Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 tháng hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Đối với cô, Sĩ Thanh chỉ muốn truyền những năng lượng tích cực nhất cho khán giả. Còn những điều riêng tư giọng ca Oh My Chuối muốn giữ riêng trong lòng. Và đồng thời cô cũng cập nhật tình hình hiện tại của bản thân cho các fan hâm mộ cảm thấy an tâm.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh than thở: "Thiếu anh", giữa tin chia tay Huỳnh Phương

Ảnh: Tổng hợp

CHIA TAY VĂN MINH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Chuyện hợp tan trong một mối quan hệ là điều không thể tránh khỏi, nhưng điều chúng ta có thể kiểm soát được đó chính là thái độ khi đón nhận sự việc. Trong showbiz Việt đã từng có nhiều cuộc chia tay vô cùng ồn ào nhưng cũng có những lần "đường ai nấy đi" vô cùng êm xuôi. Nhìn lại chính trong cuộc sống đời thường, chúng ta cũng nên học cho bản thân cách giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của đối phương mặc dù giờ đây không còn chung chí hướng.

Ở thời đại mới, ai cũng nên cần có cách nhìn tích cực nhất về tất cả mọi chuyện. Chia tay hay tiếp tục bước chung, đó cuối cùng cũng chỉ là sự lựa chọn của mỗi người. Hãy học cách chấp nhận và tự tin đứng lên sau những vấp ngã.

Xem thêm tại đây!