MV mới của "thánh nữ nhạc chế" cạnh tranh Top 1 trending với Đức Phúc

04/10/2019, 15:00 GMT+07:00

Không chỉ nhanh chóng đạt được lượng view kỉ lục, YouTuber Hậu Hoàng còn chễm chệ "tranh giành" tab 1 thịnh hành với Đức Phúc.

Nghề YouTuber ngày càng được ưa chuộng trong giới trẻ, mỗi kênh tại đây đều có cách riêng nhằm tạo dấu ấn của bản thân. Đặc biệt là các nhân vật "tay trái", xuất thân từ nhiều nghành nghề khác nhau nhưng vẫn "gây sốt" bằng những MV xịn sò, thu hút trăm triệu view như "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng - Thánh nữ nhạc chế với những clip triệu view

Hậu Hoàng là một trong những YouTuber mới nổi nhưng lại được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Chỉ trong một thời gian ngắn, những MV cùng giai điệu nhạc chế các bài hát nổi tiếng có nội dung lành mạnh của Hậu Hoàng được nhiều bạn trẻ quan tâm. 

Sau khi nhận nút vàng YouTube vào tháng 7 vừa qua, cô gái "lầy lội" này lại tại xuất với MV xịn sò không kém. Với nội dung đánh mạnh vào tuổi học trò, MV Sức Mạnh Của Sao Đỏ từ Hậu Hoàng đã thu hút gần 40 triệu lượt xem chỉ trong một tuần ra mắt. MV mới này vẫn đang cạnh tranh Top 1 trendding YouTuber Việt Nam với bài hát của Đức Phúc vừa ra mắt.

>>> Bạn xem chưa: Điểm tin: Ngọc Trinh dành nút vàng YouTube

 
MV mới của Hậu Hoàng tranh nhau top 1 trendding, hiện tại, clip này của cô đang ở top 3 thịnh hành
MV mới của Hậu Hoàng tranh nhau top 1 trendding, hiện tại, clip này của cô đang ở top 3 thịnh hành

Ngoài MV mới, nữ YouTuber này còn sở hữu hàng loạt MV chục triệu view, "sương sương" tính tổng cũng gần 400 triệu. Hậu Hoàng cũng là một trong những YouTuber "tự lực cánh sinh" nhanh chóng có MV hơn 100 lượt xem. Hiện tại, tài khoản của cô đang quy tụ hơn 4 triệu đăng kí theo dõi.

 
Trước đó Hậu Hoàng đã nhận được nút vàng YouTube
Trước đó Hậu Hoàng đã nhận được nút vàng YouTube

Sinh viên ngành tài chính nhưng chọn làm YouTuber "sạch"

Thị trường YouTube Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng với hàng ngàn, triệu các thể loại MV, clip khác nhau nhưng không phải ai cũng hiểu rõ "giới hạn" của điều đó. Rất nhiều YouTuber đánh đổi bản thân để làm những clip "xàm", câu view câu like nhưng vi phạm vào bạo lực học đường, ảnh hưởng tới phần lớn giới trẻ vị thành niên.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 YouTuber Hàn được khán giả Việt Nam mê tít

MV mới của

 
Sinh viên ngành tài chính nhưng chọn làm YouTuber "sạch" qua những câu chuyện "lầy lội" của mình
Sinh viên ngành tài chính nhưng chọn làm YouTuber "sạch" qua những câu chuyện "lầy lội" của mình

Riêng Hậu Hoàng, cô chọn một hướng đi khác biệt, vẫn "lầy lội" nhưng mang ý nghĩa hơn. Mặc dù trước đó, bản thân là một cô sinh viên Học viện Tài Chính, nhưng Hậu Hoàng vẫn chọn con đường làm "người công chúng" nhưng sạch sẽ, nói không với chiêu trò khi lên nội dung mỗi clip. Những MV "sạch" của Hậu Hoàng không chỉ nói về các vấn đề nổi bật trong xã hội liên quan tới giới trẻ mà còn luôn đưa người xem vào "vựa muối vui vẻ và hài hước".

 
Ngoài sự "lầy lội", Hậu Hoàng cũng sở hữu nhan sắc khá "xịn sò" ở độ tuổi 25
Ngoài sự "lầy lội", Hậu Hoàng cũng sở hữu nhan sắc khá "xịn sò" ở độ tuổi 25

>>> Đừng quên: Tiểu sử Hậu Hoàng: Sự nghiệp và đời tư của "Thánh nữ nhạc chế"

MV mới của

Sản phẩm của "thánh nữ nhạc chế" vẫn đang được quan tâm hết mực từ người hâm mộ, nhất là các bạn trẻ trong độ tuổi "mòn mông" trên ghế nhà trường. Hiện nay, MV mới của Hậu Hoàng vẫn tiếp tục tranh top với các sản phẩm đầu tư của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN News!

Ảnh: FB

Cái kết đắng cho những YouTuber "đú trend", làm điều vô bổ được giới trẻ tung hô

Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền,... đều nổi lên nhờ các kênh YouTube riêng. Tuy nhiên, thay vì truyền cho giới trẻ những điều bổ ích thì những người này lại thay nhau làm vài trò "vớ vẩn" đầy tính bạo lực và tiêu cực. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến một số thành phần thanh thiếu niên Việt trong thời đại 4.0.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Nhiên - Theo yan.thethaovanhoa.vn