[MV] Lâm Vinh Hải tự tin khoe giọng hát trong Live to Laugh

05/06/2014, 11:55 GMT+07:00

Hướng đến hình mẫu nghệ sỹ giải trí đa năng, Lâm Vinh Hải đang phát triển toàn diện kỹ năng diễn xuất, ca hát bên cạnh thế mạnh vũ đạo.

Hướng đến hình mẫu nghệ sỹ giải trí đa năng, Lâm Vinh Hải đang phát triển toàn diện kỹ năng diễn xuất, ca hát bên cạnh thế mạnh vũ đạo.

Sau khi đoạt giải quán quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012", sự nghiệp của vũ công Lâm Vinh Hải có nhiều bước tiến mới. Tập trung phát triển ở lĩnh vực vũ đạo, bên cạnh việc đảm nhận vai trò vũ công chính trong các liveshow, dự án âm nhạc của Mỹ Tâm, nam vũ công còn làm biên đạo cho nhiều chương trình và làm người mẫu ảnh. Trong hai năm tích cực hoạt động, Lâm Vinh Hải cho ra ba MV nhảy:  "Cha mẹ không cho", "Gift for Mom”, “Happy".

Và mới đây, anh chàng vừa cho ra mắt MV tiếp theo, "Live to Laugh". Chia sẻ thêm về MV "Live to laugh", nam vũ công cho biết, video mang thông điệp sống tích cực đến các bạn trẻ. "Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta cảm thấy nản trí, mặc cảm, hoặc buồn bực. Nhưng cũng có lúc, niềm vui đến bất ngờ. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy luôn cười. Nụ cười sẽ mang con người lại gần nhau hơn". 

Đậy cũng là MV đánh dấu bước tiến công anh sang con đường ca hát. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải cho hay anh chưa vội vàng với nghiệp cầm ca, mà sẽ thực hiện những bước đi chậm mà chắc.