MV bạn gái Quang Hải bỗng "bốc hơi" trên YouTube, CĐM: "Phải chăng hát tệ hơn Chi Pu nên rút lui?"

11:50 02/02/2019

Sau khi tung MV "Lời chúc đêm giao thừa" không bao lâu, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải đã nhận về không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Hiện tại MV này bỗng "bốc hơi" một cách khó hiểu trên YouTube. Phải chăng sau khi nhiều người khẳng định giọng hát của Nhật Lê còn tệ hơn cả Chi Pu thì bạn gái "chân sút nổi tiếng Việt Nam" đã âm thầm rút lui khỏi showbiz để đỡ nhận "gạch đá"?

MV bạn gái Quang Hải bỗng

Nhân dịp tết 2019, Nhật Lê tung MV đầu tay mang tên Lời chúc đêm giao thừa, chính thức bước vào showbiz. Dừng chân sớm tại The Debut - Dự án số 1, tưởng chừng như Nhật Lê sẽ từ bỏ con đường âm nhạc vì mãi chẳng ai thấy cô nàng có bước tiến gì trong âm nhạc. Sau khoảng thời gian im ắng, bạn gái Quang Hải đã trở lại, tuy nhiên giọng hát của Nhật Lê vẫn cứ nhạt nhòa và không được cộng đồng mạng đón nhận.

MV bạn gái Quang Hải bỗng

Khi xem xong MV đầu tay của Nhật Lê, cộng đồng mạng đã không tiếc lời chỉ trích, bày tỏ sự thất vọng của mình. Thậm chí, giọng hát của bạn gái Quang Hải còn được đem ra so sánh với Chi Pu. Và khi đặt lên "bàn cân", Chi Pu lần đầu tiên giành chiến thắng. Đến lúc này, cộng đồng mạng mới nhận thấy hóa ra còn có người hát dở hơn Chi Pu vẫn dám cầm micro và đòi làm ca sĩ.

MV bạn gái Quang Hải bỗng

Có lẽ bị chỉ trích quá nhiều nên sau 3 ngày đăng tải MV lên YouTube, hiện tại MV Lời chúc đêm giao thừa của bạn gái Quang Hải đã "không cánh mà bay". Trên kênh YouTube chính thức của Nhật Lê chỉ còn lại đoạn teaser hơn 1 phút được đăng tải trước đó.

MV bạn gái Quang Hải bỗng


Trước đó cô nàng có nói sẽ đăng tải MV lên kênh YouTube của mình nhưng MV này được xóa đi và vẫn chưa thấy trở lại.
Trước đó cô nàng có nói sẽ đăng tải MV lên kênh YouTube của mình nhưng MV này được xóa đi và vẫn chưa thấy trở lại.

Điều này khiến cộng đồng mạng xôn xao lần nữa, phải chăng sau khi bị so sánh giọng hát còn thua cả Chi Pu, cô nàng đã biết khó mà rút lui, hay cô nàng đang gặp phải vấn đề với kênh đăng tải MV? Dù không phải là một giọng hát xuất sắc nhưng danh xưng "bạn gái Quang Hải" khiến MV của Nhật Lê rất được cộng đồng mạng quan tâm, chỉ là khen thì ít mà chỉ trích thì nhiều.

Sau khi bước chân vào con đường nghệ thuật có lẽ Nhật Lê đã không may mắn vì âm nhạc không được công chúng đón nhận. Và danh xưng "bạn gái Quang Hải" khiến cô nàng không thế chứng mình được khả năng của mình. Thế nhưng ai có ngờ đến cả MV cũng "không cánh mà bay" chưa rõ nguyên nhân, lẽ nào con đường nghệ thuật của Nhật Lê lại tối tăm đến thế?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!