MV "Cabinet" của Hyomin và JustaTee chính thức ra mắt nhưng lại không xuất hiện hai nhân vật chính

16/07/2019, 11:30 GMT+07:00

Sáng nay, 16/7, MV Cabinet hợp tác giữa Hyomin (T-ARA) JustaTee đã chính thức được "thả xích" sau thời gian dài để người hâm mộ phải chờ đợi. Cabinet thuộc thể loại tropical house với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu “bí mật” mà cô gái đang chờ cơ hội để nói cùng chàng trai mà mình yêu.

MV

>>> Xem thêm: JustaTee chính là sao Việt hợp tác với Hyomin (T-ARA) trong sản phẩm âm nhạc mang tên "Cabinet"

Hyomin mở đầu bài hát với “Em có một bí mật. Bí mật dành riêng cho anh”. Dù rằng yêu người con trai ấy, nhưng cô vẫn chỉ muốn cất giữ nó trong phòng của mình, “gold cabinet”. Chàng trai JustaTee ngược lại, “Con tim anh muốn đâm chồi, em thì luôn che giấu sau đôi môi”. Vì là sản phẩm kết hợp giữa hai nghệ sĩ Hàn - Việt, Cabinet cũng được viết bằng song ngữ. Hyomin đảm nhận phần lời tiếng Hàn, JustaTee hát bằng tiếng Việt.

MV

MV được xây dựng với màu sắc tươi sáng, sôi động, đậm chất mùa hè. Thế nhưng, trong MV lại không có sự xuất hiện của HyominJustaTee. Thay vào đó, hai nhân vật chính của Cabinet YousunSeobi, người mẫu cùng công ty quản lý với Hyomin. Họ cùng nhau vui đùa dưới nắng vàng và ngâm mình trong làn nước mát xóa tan sự oi bức của mùa hè nhiệt đới. Cả hai cô gái với vẻ đẹp trong trẻo đã dẫn dắt câu chuyện của MV rất tốt, tạo được cảm giác thoải mái cho người xem.

MV

MV

MV

MV

>>> Có thể bạn quan tâm: Kim Jae Joong (JYJ) hội ngộ Hyomin ở Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng

Mặc dù Hyomin không chính thức xuất hiện trong Cabinet, người hâm mộ vẫn có thể soi được khoảnh khắc nữ ca sĩ vô tình hiện diện trong MV. Ở một phân cảnh, hai nữ chính cùng nhau xem những màn trình diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc, Hyomin là nữ idol đã xuất hiện trên màn hình điện thoại. Chính khoảnh khắc "để đời" này đã trở thành niềm an ủi đối với Queens (tên fandom của T-ARA).

 
Fan soi được cảnh Hyomin xuất hiện trong MV.
Fan soi được cảnh Hyomin xuất hiện trong MV.

Người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi không thể nhìn thấy HyominJustaTee cùng xuất hiện trong MV. Song sản phẩm kết hợp đầu tiên của cả hai vẫn được xem là một MV thành công, về cả mặt âm nhạc lẫn cách xây dựng MV.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!