MV "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm có chi phí đầu tư thấp kỷ lục Vpop

09/07/2020, 09:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây MV Hoa nở không màu của Hoài Lâm trở thành một hiện tượng âm nhạc Việt khi bài hát bỗng dưng thăng hạng nhanh chóng trên các BXH ngay sau khi ra mắt và nhận được sự đón nhận lớn từ công chúng.

Tuy nhiên, xoay quanh ca khúc cũng kéo theo không ít lùm xùm khi có người khen, kẻ chê bài hát chưa thật sự phù hợp.

 
Nguyễn Minh Cường - Hoài Lâm và sự kết hợp thành công trong Hoa nở không màu (Ảnh: Chụp màn hình).
Nguyễn Minh Cường - Hoài Lâm và sự kết hợp thành công trong Hoa nở không màu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi còn nhớ Hoài Lâm không

Nhạc sĩ ca khúc Hoa nở không màu hé lộ quá trình làm MV

Dù có những ý kiến trái chiều thì thành công ca khúc cũng vượt ngoài mong đợi khiến nhạc sĩ sáng tác cũng phải bất ngờ. Mới đây, nam nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chủ nhân ca khúc Hoa nở không màu đã thống kê loạt thành tích mà MV này đạt được chỉ sau 1 tuần ra mắt.

 
Những thành tích đáng ngưỡng mộ của ca khúc (Ảnh: FBNV).
Những thành tích đáng ngưỡng mộ của ca khúc (Ảnh: FBNV).

Nam nhạc sĩ này cho biết thời gian thu âm lẫn quay hình cho sản phẩm chỉ mất đến 40 phút và cho rằng đây là ca khúc phối "ẩu" nhất trong cuộc đời. Do phần thu âm của Hoài Lâm quá xuất sắc nên không cần chỉnh sửa gì nhiều chỉ có vài lỗi nhỏ nhưng Nguyễn Minh Cường quyết định giữ lại vì hát ballad có một chút xước nó mới hay.

Bên cạnh đó nam nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm bản thân không phải là người đàn guitar cho ca khúc, chỉ là đang làm diễn viên cho Hoài Lâm đỡ đơn độc trong MV còn người đàn là một nghệ sĩ khác.

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs xin lỗi khi chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

Kinh phí đầu tư MV thấp kỷ lục Vpop

Điều cuối cùng mà Nguyễn Minh Cường thông báo chính là kinh phí đầu tư cho MV, sản phẩm này rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng đây được xem là con số đầu tư thấp kỷ lục trong các MV của Vpop nhưng lại thành công vang dội nhờ giọng hát cực hay của Hoài Lâm.

 
Nguyễn Minh Cường hé lộ kinh phí đầu tư của MV (Ảnh: FBNV).
Nguyễn Minh Cường hé lộ kinh phí đầu tư của MV (Ảnh: FBNV).

Đây chính là điều mà nam nhạc sĩ không thể nào ngờ đến bởi vì kinh phí đầu tư cho MV khá thấp và cũng không mong đợi nhiều nhưng hiện tại là là một bản hit mà rất nhiều người biết đến, sau hơn 1 tuần ra mắt ca khúc này đã thu được hơn 12 triệu lượt xem.

 
1,5 triệu đồng là cón số bất ngờ nhất với người hâm mộ (Ảnh: chụp màn hình).
1,5 triệu đồng là cón số bất ngờ nhất với người hâm mộ (Ảnh: chụp màn hình).

Trước những thực tế mà Nguyễn Minh Cường chỉ ra có thể thấy rằng âm nhạc chính là sự đón nhận, một sản phẩm thành công trước mắt phải là một ca khúc hay, âm nhạc có tốt thì hiệu ứng mới tốt.

>>>Bài viết liên quan: Bảo Ngọc phản bác trước nhận định ly hôn sớm sẽ ảnh hưởng đến con

Ảnh: Tổng Hợp

 

Ca khúc Hoa nở không màu vừa bị chê bản phối không hợp thời

Cách đây không lâu ca khúc Hoa nở không màu được ViruSs reaction và có những nhận xét khá thẳng thắn. Hot streamer cho rằng ca khúc này rất hay và Hoài Lâm thể hiện được cảm xúc bài hát nhưng lại có bản phối không hợp thời, điều này đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Tiếp theo đó nam nhạc sĩ ca khúc đã lên tiếng về những tranh cãi và ViruSs đã gửi đến lời xin lỗi nếu như đã nói sai điều gì trong màn nhận xét của mình. Nguyễn Minh Cường cho rằng đây là quan điểm cá nhân nên không hề trách móc anh chàng.