MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đạt mốc 100 triệu view nhanh nhất Vpop

14:40 17/07/2019

Một tin vui vừa đến với Sơn Tùng và cộng đồng Sky. Chỉ sau 15 ngày 19 tiếng kể từ khi ra mắt, MV Hãy trao cho anh đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức. Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục thiết lập nên kỷ lục mới cho lịch sử âm nhạc Việt Nam. Đây là khoảng thời gian cực ngắn để MV của một nghệ sĩ Việt đạt được con số 100 triệu view. Phải nói Sơn Tùng đã tạo nên kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong Vpop mà cư dân mạng phải thốt lên rằng "quá nhanh quá nguy hiểm".

MV

MV

Không chỉ là thành tích mới, Hãy trao cho anh cũng đã giúp Sơn Tùng "phục thù" lần vượt mặt trước đó của Karik - Orange với MV Người lạ ơi. Ra mắt vào 6/1/2018, Người lạ ơi bất ngờ trở thành ca khúc hot trend trên các trang nghe nhạc trực tuyến nhờ giai điệu bắt tai, đoạn rap sâu sắc cộp mác Karik. MV này đã nhanh chóng sở hữu 100 triệu view chỉ trong vòng 38 ngày, phá vỡ kỷ lục 59 ngày 100 triệu lượt xem trước đó của MV Nơi này có anh.

MV

Tháng 5/2018, Sơn Tùng ra mắt MV Chạy ngay đi, một cú bứt phá trong âm nhạc. Song, MV này phải mất đến 4 tháng để đạt được 100 triệu lượt xem. Chính vì vậy, Sơn Tùng đã không thể giành lại "ngôi vương" do Karik - Orange đang nắm giữ. Hiện tại, MV Hãy trao cho anh đã giúp anh làm được điều đó. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Không vượt qua BLACKPINK nhưng Sky vẫn tự hào vì thành tích mới của Sơn Tùng và "Hãy trao cho anh"

MV

MV Hãy trao cho anh được trình làng vào 1/7, đánh dấu bước trưởng thành và tham vọng tiến xa hơn ra thị trường âm nhạc quốc tế của Sơn Tùng M-TP. Hãy trao cho anh là màn hợp tác đầu tiên giữa Sơn Tùng và nam rapper đình đám Snoop Dogg. Đây là ca khúc do chính Sơn Tùng sáng tác, kết hợp giữa âm nhạc Vpop và chất liệu Mỹ Latinh.

MV

Không chỉ đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỷ lục, MV Hãy trao cho anh còn mang về những con số rất ấn tượng. Chỉ trong vòng 8 phút, Hãy trao cho anh đã đạt 1 triệu view, và chỉ mất 3 ngày 20 tiếng để đạt 50 triệu lượt xem. Hãy trao cho anh cũng chính là MV đạt 1 triệu lượt yêu thích nhanh nhất Vpop - 2 tiếng 49 phút. Hiện tại, MV đã có hơn 2,9 triệu lượt yêu thích. Sau gần 16 ngày ra mắt, Hãy trao cho anh vẫn đang nằm trong top 3 trending trên YouTube.

MV

Phải nói rằng sự trở lại của Sơn Tùng với MV Hãy trao cho anh là "cú nổ" lớn nhất trong lịch sử âm nhạc Vpop. Chàng trai trẻ với chất nhạc riêng biệt và những hướng đi "không giống ai" đã làm những điều mà không phải ai cũng dám nghĩ đến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!