MV "Hãy trao cho anh" được chiếu trên đài truyền hình Mỹ: Sức hút không thể chối từ của Sơn Tùng

13/08/2019, 08:15 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng Sky (fandom của Sơn Tùng) một phen "chấn động" khi phát hiện MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng được chiếu trên một đài truyền hình Mỹ. Cụ thể, MV được phát trên kênh BET (Black Entertainment Television). Đây là một kênh truyền hình nổi tiếng chuyên hướng đến đối tượng khán giả người gốc Phi ở Mỹ, được chiếu trên cả hệ thống cáp và vệ tinh, thuộc nhánh BET Networks của đài Viacom.

 
Thông báo về việc MV Hãy trao cho anh sẽ được chiếu trên kênh BET.
Thông báo về việc MV Hãy trao cho anh sẽ được chiếu trên kênh BET.


MV Hãy trao cho anh được phát trên kênh BET khiến Sky phấn khích.

>>> Xem thêm: Đẳng cấp Sơn Tùng M-TP: Đến báo Hàn Quốc cũng phải đón chờ và khen ngợi MV "Hãy trao cho anh"

Không chỉ người hâm mộ của Sơn Tùng phấn khích khi MV của thần tượng được chiếu tại Mỹ, nữ diễn viên Natalia Damini cũng đã chia sẻ thông tin này trên story Instagram cá nhân. Khi xem MV Hãy trao cho anh trên kênh BET, Natalia đã quay lại và đăng trên Instagram khiến cộng đồng Sky thêm thích thú. Cô nàng này đang thể hiện sự ủng hộ của mình đối với MV và âm nhạc của Sơn Tùng.

MV

MV

 
Nữ diễn viên Natalia Damini đã chia sẻ khoảnh khắc này trên Instagram cá nhân.
Nữ diễn viên Natalia Damini đã chia sẻ khoảnh khắc này trên Instagram cá nhân.

Natalia Damini cũng chính là nữ diễn viên xinh đẹp đã xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP. Dù không phải là nữ chính song với nhan sắc và thân hình nóng bỏng của mình, Natalia đã khiến khán giả phải đổ gục. Khi cô nàng xuất hiện trong những giây đầu tiên của teaser và khiến Sky lầm tưởng rằng cô là Kristen Stewart của Twilight

MV

 
Nhan sắc của Natalia Damini.
Nhan sắc của Natalia Damini.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Hãy trao cho anh" đạt top 1 trending YouTube Hàn Quốc: Sơn Tùng lại lập thêm một lịch sử cho Vpop

Việc MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng được ưu ái chiếu trên một kênh truyền hình Mỹ là điều vô cùng tự hào. Ra mắt hơn 1 tháng, Hãy trao cho anh vẫn chưa bao giờ hết hot. Đây là MV đầu tiên của một nam ca sĩ Việt được phát ở nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ, nơi tượng trưng cho một nền âm nhạc đỉnh cao của thế giới. Sơn Tùng đã mang đến cho nền âm nhạc Việt những kỳ tích đáng nể.

MV

Trước đó, khi MV Hãy trao cho anh vừa được ra mắt, các kênh truyền thông quốc tế cũng liên tục đưa tin về sự trở lại này của Sơn Tùng. Cụ thể, trang báo của Brasil, Hàn Quốc và Mỹ đều dành cho giọng ca Chạy ngay đi những lời khen ngợi về tài năng và sức hút của anh. Billboard - hệ thống âm nhạc lớn nhất nước Mỹ cũng đã giới thiệu ca khúc Hãy trao cho anh trên kênh Twiiter chính thức của mình.

MV

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng được Billboard giới thiệu đến thế giới: Chưa bao giờ khán giả Việt lại tự hào như thế

Dường như sức hút của Hãy trao cho anh chưa bao giờ thuyên giảm dù đã ra mắt hơn 1 tháng. Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP nay đã không còn gói gọn trên bản đồ âm nhạc Việt mà vươn ra thế giới. Khi MV được phát sóng trên kênh truyền hình Mỹ, điều này chứng tỏ màn comeback đầu tiên của Sơn Tùng trong năm, sự hợp tác cùng Snoop Dogg là bước đi thành công mỹ mãn của anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!