Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV "bom tấn" của Hương Tràm vẫn có hạt sạn "to đùng" thế này!

20/07/2018, 16:30 GMT+07:00

Sản phẩm đầu tư hoành tráng của Hương Tràm bất ngờ bị soi ra hạt sạn to đùng mặc dù đạt 21 triệu view trên YouTube.

Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm được xem là sản phẩm hoành tráng nhất của cô tới thời điểm hiện tại. Thế nhưng bất ngờ lại xuất hiện lỗi ngớ ngẩn trong MV. 

Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV

MV Duyên mình lỡ là lời xin lỗi của Hương Tràm gửi đến tình cũ sau những tổn thương trong quá khứ. Bằng chính tình cảm và tâm huyết của mình, câu chuyện mà cô đem vào MV khiến người xem phải bồi hồi xúc động. Cho tới thời điểm hiện tại, MV đã đạt được hơn 21 triệu view trên YouTube. Bất ngờ hơn khi mới đây khán giả tinh ý phát hiện ra lỗi kỹ thuật trong quá trình quay MV.

Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV

Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV

Cụ thể là ở phút 6:18, hình ảnh một máy quay xuất hiện trong phân cảnh nhân vật nữ gào thét khi người yêu mình bỏ đi. Để có được khoảnh khắc chân thật và sống động nhất, ê kíp của chương trình phải dìm mình dưới nước để bắt trọn cảm xúc của diễn viên. 

Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV

Chính sự hoàn hảo trong sản phẩm đã khiến hạt sạn này trở thành đề tài bàn tán của khán giả. Dù chỉ là hình ảnh thoáng qua nhưng đây quả thật là điều mà ê kíp thực hiện Duyên mình lỡ không hề muốn mắc phải. Cũng từ lỗi nhỏ này mà khán giả lại có dịp soi kỹ để tìm kiếm những lỗi trong MV Duyên mình lỡ của cô.

Hơn 21 triệu view trên You Tube nhưng MV

Sau MV Em gái mưa, Hương Tràm tiếp tục làm đốn tim khán giả với Duyên mình lỡ. Mỗi sản phẩm của cô trong thời gian vừa qua đều nhận được những sự phản hồi tốt từ cộng đồng mạng. Chắc chắn với những lỗi không đáng có này, Hương Tràm và ekip sẽ phải kỹ càng hơn trong các sản phẩm sắp tới. 

Ảnh: Tổng hợp