Jennie hẹn hò Kai, BLACKPINK lập "cú đúp" kỷ lục trên toàn cầu chứng minh sẽ không "flop"

04/01/2019, 15:25 GMT+07:00

Sau khi SM và YG thừa nhận tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO), MV "DDU-DU DDU-DU" và "WHISTLE" của BLACKPINK bất ngờ đạt được thành tích khủng. Các cô gái đang chứng minh rằng BLACKPINK của 2019 sẽ không "flop".

Như truyền thống, 1/1/2019, Dispatch đã khui tin hẹn hò của cặp idol hot nhất Kpop hiện nay. Showbiz Hàn được một phen chấn động khi hai nhân vật mở đầu cho năm 2019 lại chính là Jennie (BLACKPINK) Kai (EXO). Khi SM và YG đều lên tiếng xác nhận thông tin này, nhiều ý kiến trái chiều tranh luận về tương lai của BLACKPINK đã xảy ra. Và các anti-fan của BLACKPINK đều cho rằng nhóm sẽ "tuột dốc không phanh" trong năm tới.


Jennie và Kai bị khui tin hẹn hò vào 1/1/2019.
JennieKai bị khui tin hẹn hò vào 1/1/2019.

Tuy nhiên, "flop" vẫn còn chưa xảy ra, BLACKPINK đã có thêm một thành tích mới trong sự nghiệp. MV DDU-DU DDU-DU của "gà cưng" nhà YG vừa trở thành MV của nhóm nhạc nữ có lượt like cao nhất toàn cầu. Số lượt yêu thích mà MV này hiện đang sở hữu trên YouTube là 7,434,050. Đây là kỉ lục mà không phải girlgroup Kpop nào cũng có thể đạt được.


Số lượt like của DDU-DU DDU-DU dẫn đầu top 5 MV của nhóm nhạc nữ có tổng like nhiều nhất toàn cầu.
Số lượt like của DDU-DU DDU-DU dẫn đầu top 5 MV của nhóm nhạc nữ có tổng like nhiều nhất toàn cầu.

Với thành tích này, DDU-DU DDU-DU đã vượt mặt cả MV Work From Home, ca khúc vẫn luôn dẫn đầu về lượt like trước đó. Hiện MV Work From Home có 7,433,720 lượt like trên YouTube, đứng ở vị trí thứ 2 trong BXH MV nhóm nhạc nữ nhiều like nhất toàn cầu. Đây là ca khúc của nhóm nhạc đình đám tại Mỹ - Fifth Harmony.


BLACKPINK đang chứng tỏ sự nghiệp không hề "flop" của mình.
BLACKPINK đang chứng tỏ sự nghiệp không hề "flop" của mình.

Danh sách các MV có lượt like cao nhất toàn cầu như sau:

#1 DDU-DU DDU-DU: 7,434,050

#2 Work From Home: 7,433,720

#3 Worth It: 6,778,102

#4 As If It's Your Last: 4,289,989

#5 BOOMBAYAH: 4,211,764


Và sự nghiệp của Jennie vẫn sẽ phát triển dù hẹn hò với Kai.
Và sự nghiệp của Jennie vẫn sẽ phát triển dù hẹn hò với Kai.

Không chỉ vậy, MV WHISTLE của BLACKPINK cũng đã chính thức cán mốc 300 triệu view sau hơn 2 năm ra mắt. Đây là MV thứ 5 của BLACKPINK đạt thành tích này sau DDU-DU DDU-DU, BOOMBAYAH, Playing With Fire, As If It's Your Last.

Jennie hẹn hò Kai, BLACKPINK lập

Cú đúp kỷ lục này đã giúp BLACKPINK chứng tỏ một điều rằng dù Jennie hẹn hò cùng với Kai thì sự nghiệp của cả nhóm vẫn sẽ phát triển. Riêng Jennie, cô nàng vẫn sẽ tiếp tục đứng vững trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Bằng chứng là sau khi tin hẹn hò bị khui ra, ca khúc SOLO của cô nàng đã "lội ngược dòng" và dẫn đầu các BXH âm nhạc đình đám.

Liên tiếp mang về những kỷ lục mới, đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho việc Jennie dù có hẹn hò với Kai thì BLACKPINK vẫn sẽ không "flop" như những lời đồn đoán. Liệu với những thành tích này fan có đồng lòng ủng hộ tình cảm của JennieKai?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!