Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink chính thức làm được điều này

08:00 26/06/2018

Liên tiếp đạt được các thành tích khủng trên các bảng xếp hạng âm nhạc, "DDU-DU DDU-DU" lại tiếp tục đem về thành tích mới cho Black Pink. Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV "DDU-DU DDU-DU" chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube.


Black Pink lại tiếp tục có thêm thành tích mới.
Black Pink lại tiếp tục có thêm thành tích mới.

Liên tiếp thu về những thành tích bất ngờ trong MV comeback DDU-DU DDU-DU, Black Pink đã chứng tỏ được sức hút của mình trong giới Kpop. Sau 10 ngày ra mắt, MV DDU-DU DDU-DU đã thu về một thành tích đáng kể khác cho 4 cô nàng xinh đẹp Black Pink: chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV


MV DDU-DU DDU-DU cán mốc 100 triệu view.
MV DDU-DU DDU-DU cán mốc 100 triệu view.

Trước khi đạt được thành tích này, DDU-DU DDU-DU đã khiến fan hâm mộ của Black Pink vui mừng khi không ngừng phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc có uy tín. Cũng chính nhờ MV comeback này, Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên lọt vào top 50 của Spotify. Không chỉ được nhắc đến với các thành tích khủng, DDU-DU DDU-DU của Black Pink còn trở thành một hiện tượng âm nhạc mới. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đã bị ca khúc này "hạ gục", buộc phải cover lại điệu nhảy DDU-DU DDU-DU


DDU-DU DDU-DU là MV comeback rất thành công của Black Pink.
DDU-DU DDU-DU là MV comeback rất thành công của Black Pink.

Sự trở lại của Black Pink khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi sự bứt phá vượt trội của 4 cô nàng xinh đẹp. Âm nhạc bắt tai, vũ điệu cực chất, Black Pink đã đưa DDU-DU DDU-DU thành một MV có nhiều thành tích khủng từ những ngày đầu ra mắt. Lần comeback này của các cô nàng dường như muốn chứng tỏ Black Pink đã trưởng thành hơn rất nhiều và tất nhiên cũng là đối thủ nặng kí của những nhóm nhạc nữ khác trong Kpop.

Ảnh: Tổng hợp