Tung MV khoe vòng 3, Hyoryn được fan quốc tế tung hô còn netizen Hàn thì chê bai không thương tiếc

24/04/2018, 20:15 GMT+07:00

Tung MV comeback đầy sexy sau khi nhóm nhạc Sistar tan rã, Hyorin đã được fan quốc tế ủng hộ nhiệt tình nhưng lại bị khán giả quê nhà chê bai không thương tiếc.

Vào 23/04 vừa qua, cựu thành viên nhóm SISTAR, Hyorin đã tung ra MV comeback mới với tên gọi Dally. Là 1 sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng rapper Gray, thế nhưng trong MV comeback mới này, người xem lại ít nhớ đến giọng hát của Hyorin mà chỉ nhớ về những vũ đạo sexy khoe trọn vòng 3 của cô nàng.
Trước những vũ đạo nóng bỏng trên, phần lớn fan quốc tế đều tỏ ra thích thú và ủng hộ cô nàng đã can đảm thể hiện mình. Tuy nhiên tại thị trường Hàn Quốc, MV này của nữ ca sĩ lại nhận nhiều chỉ trích cho rằng concept quá khiêu khích và gợi dục, thậm chí là dơ bẩn, rẻ tiền. Một số netizen Hàn lo sợ rằng MV này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến trẻ em vì MV không giới hạn độ tuổi và có thể xem ở bất cứ đâu. Không chỉ thế, nhiều fan hâm mộ tỏ ra thất vọng muốn quay lưng với Hyorin vì cho rằng cô đã thay đổi quá nhiều. Hyorin là 1 ca sĩ tài năng không cần thiết phải dùng đến những chiêu trò vũ đạo sexy này để tỏa sáng.