MV của TaeTiSeo bị Thái Y Lâm chê "tầm thường"

07/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Trong MV mới nhất của ngôi sao hàng đầu xứ Đài - Thái Y Lâm đã có những chi tiết nhỏ giống hệt MV Twinkle của TaeTiSeo.

Vào ngày 6/11 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã "tố" Thái Y Lâm đạo một số ý tưởng trong MV Twinkle của TaeTiSeo. Cụ thể trong MV mới nhất của Thái Y Lâm mang tên Play đã có những chi tiết như quấn tóc, tạo dáng trước ống kính của các tay săn ảnh trên thảm đỏ... Tuy nhiên, những chi tiết này đã bị truyền thông cho rằng đạo ý tưởng MV Twinkle được phát hành vào năm 2012. 

Sau khi những tin tức này được đăng tải, công ty quản lý của Thái Y Lâm đã lên tiếng phủ nhận việc họ ăn cắp ý tưởng, đồng thời tuyên bố: "Hoàn toàn không có chuyện đạo ý tưởng gì ở đây cả. Ê kíp Đài Loan không thiếu sáng tạo đến mức phải đi sao chép những ý tưởng tầm thường như vậy từ Hàn Quốc".


MV Play của Thái Y Lâm


MV Twinkle của TaeTiSeo

Thái Y Lâm được mệnh danh là nữ hoàng vũ đạo Châu Á kiêm ngôi sao nhạc Pop hàng đầu của Đài Loan bên cạnh Châu Kiệt Luân. Cô bắt đầu ra mắt từ năm 1998 và gặt hái được rất nhiều thành công trong làng âm nhạc Châu Á. Việc truyền thông Trung Quốc tố Thái Y Lâm đạo ý tưởng trong MV của TaeTiSeo đã khiến nhà sản xuất vô cùng tức giận.