2 MV mới Selena Gomez được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro

24/10/2019, 13:20 GMT+07:00

MV ca khúc Lose You To Love Me được Selena Gomez sáng tác cùng Julia Michaels và Justin Tranter được nữ ca sĩ bất ngờ cho ra mắt đã mang lại niềm vui lớn cho những Selenators.

Selena Gomez chơi lớn với MV mới

Bên cạnh MV Love You Tu Love Me, Selena Gomez tung MV thứ 2 trong đợt comeback mâng tên Look At Her Now. CŨng không quá khó hiểu khi nữ ca sĩ tiếp tục hợp tác với Apple khi sử dụng iPhone 11 Pro để quay. Tuy nhiên, khác với MV đầu tiên, trong một số cảnh quay cực đỉnh cùng với camera selfie góc rộng.

 
Selena Gomez bất ngờ ra mắt MV "comeback" quay bằng iPhone 11 Pro
Selena Gomez bất ngờ ra mắt MV "comeback" quay bằng iPhone 11 Pro

Ngoài fans của Selena Gomez, iFans cũng nhận được tin rất vui khi toàn bộ MV mới của Selena Gomez được quay bằng iPhone 11 Pro. Cùng thời điểm channel của nữ ca sĩ đăng tải MV chính thức thì kênh youtube chính thức của Apple cũng tung ra video tóm tắt quá trình thực hiện MV.

>>Tìn liên quan: Không có hoá đơn, iPhone biến thành cục gạch khiến nhiều người bức xúc

 
MV hầu hết là cảnh quay cận mặt nữ ca sĩ.
MV hầu hết là cảnh quay cận mặt nữ ca sĩ.

iPhone 11 Pro khẳng định được thế mạnh quay video của mình

Ngoài ra, MV cũng có sự tham gia của đạo diễn Sophie Muller, ông là người đã chỉ đạo sản xuất cho Beyoncé, Coldplay, Maroon 5, Shakira,... và nhiều thần tượng nổi tiếng khác. Mặc dù MV lần này có kịch bản khá đơn giản khi hầu hết là cảnh quay cận mặt của Selena Gomez. Nhưng nhờ vậy, iPhone 11 Pro đã khẳng định được khả năng xử lí hình ảnh sắc nét và chế độ quay mượt mà để tạo ra những thước phim xuất thần trong MV Lose You To Love Me.

>>Đọc ngay: Bộ ba iPhone 11 gặp lỗi nặng nếu cập nhật iOS mới

 

Kết quả hình ảnh cho iphone 11 pro
iPhone 11 Pro khẳng định được thế mạnh quay video của mình.

>>Xem thêm: Apple Watch cứu mạng người leo núi nhờ tự gọi 911

Ở thời điểm hiện tại, các hãng công nghệ đang rất chú trọng khả năng quay video trong điều kiện thiếu sáng trên sản phẩm của mình. Và Apple cũng không ngoại lệ khi trang bị cho iPhone 11 Pro những tính năng như: quay video 4K, Slo-motion,.. Và nhờ lần hợp tác tạo ra MV này của nữ ca sĩ Selena Gomez, một lần nữa iPhone 11 Pro khẳng định được thế mạnh của mình.

Các bạn nghĩ vào về khả năng quay video của iPhone 11 Pro? Nếu như các bạn quan tâm đến những video mà iPhone 11 Pro tạo ra thì hãy lên Youtube tìm kiếm từ khoá "Shot on iPhone 11 Pro" để tìm hiểu thêm nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng Yan News cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất!

Hai người leo núi tại Mỹ đã sống sót nhờ Apple Watch tự gọi 911 sau sự cố trượt chân rơi xuống vách núi cạnh sông Navesink.

James Prudenciano (28 tuổi) và người anh Paige Paruso đã có buổi leo núi đường dài và muốn chinh phục dãy núi trong công viên Hartshorne Woods, bang New Jersey (Mỹ). Sau đó đến chiều tối, họ quyết định mạo hiểm băng qua vách đá thay vì đi theo lối mòn và đã bị rơi xuống vách núi cạnh sông Navesink...ĐỌC THÊM