MV: Chạy Ngay Đi

MV: CHẠY NGAY ĐI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vô tình 'soi' được bối cảnh 'Chạy ngay đi' giống với bộ phim Suho (EXO) đóng chính

Vô tình "soi" được bối cảnh "Chạy ngay đi" giống với bộ phim Suho (EXO) đóng chính

Nhạc Việt

Một fanpage lớn của "sếp" vừa phát hiện: bộ phim "Rich Man (Chàng giàu, nàng nghèo)" do Suho (trưởng nhóm EXO) đóng chính.

Dân tình cười ngất khi "đào mộ" Sơn Tùng thích xem hoạt hình và ôm Doraemon đi ngủ

Cộng đồng mạng

Nhìn bên ngoài ngầu vậy thôi chứ Sơn Tùng là fan boy chính hiệu của nhân vật hoạt hình Doraemon và còn ôm chú mèo máy tinh nghịch này khi ngủ nữa đấy.

Qua rồi cái thời chê bai, fan Kpop bây giờ đã công nhận Sơn Tùng thế này đây

Sao Việt

Phản ứng của fan Kpop về Sơn Tùng M-TP đã khác rất nhiều so với thời gian trước. Không còn bị xỉa xói mỉa mai, Sơn Tùng giờ đây đã được công nhận bởi fan Kpop.

Khi đang là diễn viên lại muốn theo nghiệp ca sĩ và đây là phản ứng của dân mạng cho Chi Pu

Cộng đồng mạng

Chế ảnh và bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều xung quang MV mới ra của Chi Pu, cư dân mạng đang không ngừng mỉa mai sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô nàng.

Soi loạt đồ hiệu của Sơn Tùng trong MV "Chạy ngay đi": Xấp xỉ 2 tỷ đồng chứ chẳng đùa

Sao Việt

Đánh dấu sự trở lại lần này, anh chàng không ngại chi cho mình những bộ trang phục ấn tượng nhất và giá cả của nó khi nghe qua cũng khiến không ít người "sốc".

Fan làm loạn và bình luận vô ý thức trên MV của Mino vì cho rằng nam rapper nhà YG "đạo" Sơn Tùng?

Sao Đông

"Kéo quân" sang đường link MV Body của Mino để "làm loạn", một bộ phận fan Việt đang tự làm xấu hình ảnh của mình trước người hâm mộ quốc tế.

Đủ cách netizen Việt "cày view" cho MV hot nhất của Sơn Tùng

Sao Đông

Từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn đến cả ti vi đều được cư dân mạng trưng dụng ra làm "vũ khí" cày view cho Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng.

Netizen Việt nhanh chóng soi ra hình xăm tương đồng nhau của Sơn Tùng và G-Dragon

Sao Đông

Cùng là hình xăm mặt cười nhưng của "Sếp" là ở trên mặt còn của G-Dragon là ở trên mu bàn tay, và còn 1 điều nữa cũng khác lắm đó nhé.

Cái kết nào cho "ma nữ" đóng MV của Sơn Tùng khi "đụng hàng" mỹ nhân Việt?

Thời trang

Sau khi xuất hiện trên các trang mạng truyền thông, mỹ nhân bí ẩn trong teaser mới của MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng "đụng hàng" loạt sao Việt thế này đây.

Nữ chính MV của Sơn Tùng - "ma nữ" Davika sở hữu phong cách thời trang ra sao?

Thời trang

Xuất hiện trong MV mới của Sơn Tùng, Davika đang được công chúng ráo riết "săn tìm". Ngoài nhan sắc, mỹ nhân này sở hữu phong cách thời trang cực kì ấn tượng.

Xem thêm