Sơn Tùng M-TP nói gì sau khi MV "Chạy ngay đi" làm bá vương châu Á?

13/05/2018, 10:30 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tung MV "Chạy ngay đi" cán mốc hơn 22 triệu view chỉ sau 24h ra mắt.

Sơn Tùng cũng đã có những chia sẻ cảm xúc đầu tiên khi  "Chạy ngay đi" lặp kỷ lục châu Á. Đồng thời, anh gửi lời cám ơn đến người âm mộ. 

Sau siêu phẩm Nơi này có anh ra mắt cách đây hơn 1 năm, cái tên Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi đường đua khi không đưa ra bất kỳ dự án âm nhạc nào. Đúng 0h ngày 12/5, MV Chạy ngay đi của nam ca sĩ gốc Thái Bình được chính thức phát hành trong sự đón nhận của đông đảo khán giả. Ngay sau khi ra mắt, MV này đã nhanh chóng tạo bão trong cộng đồng mạng với lượng view không thể ấn tượng hơn - 1 triệu lượt xem trong vòng 18 phút. 

Sơn Tùng M-TP nói gì sau khi MV

Trong 24 giờ qua, Chạy ngay đi liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục và đạt top 1 trending thế giới, top 1 trending Youtube Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản. Cụ thể hơn, anh đã lập kỷ lục MV solo đạt 10 triệu lượt xem trong trong thời gian nhanh nhất là 14 giờ 30 phút, phá vỡ kỷ lục 15 giờ của Singularity (V - BTS) trước đó. Ngoài ra, việc đạt được số lượt xem khủng - 22 triệu sau 24h, Chạy ngay đi chính thức giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ châu Á thứ 3 sau SPY và BTS lọt top 20 MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24h đầu.

Sau những thành tích vượt trội, mới đây, trên trang cá nhân Sơn Tùng đã có những chia sẻ đầu tiên. Nam ca sĩ chia sẻ:  "Thật tuyệt vời !!!!!!!! 22.000.000 lượt xem sau 24h cho Chạy ngay điiiiii !!!!! Và #1 trên thế giới !!!! Không biết nói gì nữa Chỉ biết nói cảm ơnnnnn mọi người rất nhiều!!! Đừng quên tiếp tục ủng hộ cho em í nhé!!!". 

Sơn Tùng M-TP nói gì sau khi MV


Có thể nói, 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng đúng là một chiến thuật thông minh và đã mang lại kết quả trên cả tuyệt vời.
Có thể nói, 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng đúng là một chiến thuật thông minh và đã mang lại kết quả trên cả tuyệt vời.

Chạy ngay đi là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP theo thể loại Hiphop pha RnB và được phối khí bởi producer Onionn. Đây là sản phẩm sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với đường đua Vpop sau hơn một năm vắng bóng. Dự án lần này được giọng ca gốc Thái Bình đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như nữ diễn viên, người mẫu Mai Davika, ê-kíp sản xuất đến từ đất nước Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp