Thành tích đáng nể MV "Chàng Sơ Mi Hồng" của Hoàng Duyên sau 3 ngày

16/03/2021, 10:30 GMT+07:00

Sau hơn 3 ngày ra mắt MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng, tân binh Hoàng Duyên đã có những thành công với sản phẩm debut của mình với nhiều thành tích đáng nể.

 
Thành tích đáng nể MV "Chàng Sơ Mi Hồng" của Hoàng Duyên. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thành tích đáng nể MV "Chàng Sơ Mi Hồng" của Hoàng Duyên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng đã nằm top 19 trending YouTube, đem về 1 triệu lượt view và giữ top 9 realtime trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Đây được xem là thành tích đáng khen ngợi với một tân binh mới như Hoàng Duyên.

Với MV debut Chàng Trai Sơ Mi Hồng, loạt tạo hình Hoàng Duyên là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống như áo tứ thân, yếm, hoa sen với hơi thở hiện tại, hình tượng trong video của nữ tân binh nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới truyền thông.


Tạo hình trong MV "Chàng Sơ Mi Hồng" của Hoàng Duyên nhận được nhiều lời khen từ khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về những khó khăn trong MV Chàng Sơ Mi Áo Hồng, Hoàng Duyên cho biết: “Em vốn là người miền Nam, thế nên việc hát một ca khúc mang âm hưởng Bắc Bộ đã là một thử thách rất lớn. Tuy nhiên trước đó, khi học thanh nhạc với thầy dạy, em đã có kinh nghiệm xử lí các ca khúc mang âm hưởng miền Bắc qua việc hát ca khúc Giấc Mơ Trưa của chị Thuỳ Chi khá nhuần nhuyễn. Em cũng đặc biệt cảm ơn anh Hứa Kim Tuyền, Giám đốc Âm nhạc của dự án, em xem như một người Thầy vì đã hỗ trợ em hết mình trong quá trình thực hiện ca khúc".

Trong sản phẩm debut Chàng Trai Sơ Mi Hồng, Hoàng Duyên còn chơi trội khi mời dàn cast "xịn sò" như Hậu Hoàng, nam ca sĩ JSol, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tham gia MV lần này với mình.


Hậu Hoàng làm khách mời trong MV "Chàng Sơ Mi Hồng" của Hoàng Duyên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài khuôn mặt xinh đẹp. thì giọng hát live của Hoàng Duyên còn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng như: "Sài Gòn chạy xe trong mưa mà nghe bài này chắc nước mắt hoà cùng nước mưa... Giọng nhẹ nhàng tình cảm quá Duyên ơi!”, “Tân binh giỏi thật í, nghe thổn thức thật sự”, “Hình như vừa nghe bạn này hát trên TikTok, giọng cứ chill chill nghe hay phết”, “Với giọng hát live tuyệt vời thế này, mình tin chắc Hoàng Duyên sẽ sớm thành công thôi”, “Đã xinh lại còn hay, hoàn hảo hết phần thiên hạ”, “Nghe là biết em ấy run lắm nhưng hát vẫn hay thật, giọng không phải dạng vừa đâu".

Với những thành tích đáng nể trong MV Chàng Sơ Mi Hồng, Hoàng Duyên sẽ còn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc mình trong thời gian tới.

HOÀNG DUYÊN: GIAO THOA GIỮA HOÀNG THUỲ LINH VÀ AMEE

Hoàng Duyên được khán giả đánh cao về ngoại hình và giọng hát. Hoàng Duyên sinh năm 1999 là nữ ca sĩ tân binh của công ty JSol và Cara.

Trong năm đầu tiên tham gia vào làng nhạc Việt, Hoàng Duyên xây dựng hình tượng gắn liền với hoa sen - quốc hoa của Việt Nam - và hứa hẹn mang đến công chúng những sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng dân gian Việt Nam nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, là một sự giao hoà giữa nét cổ điển và tươi mới. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền từng ví von ở Hoàng Duyên là một sự giao thoa giữa nét dân gian đương đại của đàn chị Hoàng Thuỳ Linh và phong cách pop tươi sáng của AMEE.

Xem thêm tại đây!