BLACKPINK sở hữu MV 400 triệu view thứ 3, trở thành Idol nữ Kpop đầu tiên làm được điều này

24/10/2018, 09:00 GMT+07:00

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop sở hữu MV debut đạt 400 triệu view với "BOOMBAYAH".

Chưa hết vui mừng vì Jennie (BLACKPINK) sẽ comeback solo, fan lại đón tin vui mới khi MV "BOOMBAYAH" của BLACKPINK chính thức cán mốc 400 triệu view. Đây cũng là MV thứ 3 của BLACKPINK đạt được thành tích này.


"Gà cưng" nhà YG vừa có thêm thành tích mới trong sự nghiệp.
"Gà cưng" nhà YG vừa có thêm thành tích mới trong sự nghiệp.

Mới đây, MV BOOMBAYAH của BLACKPINK vừa chính thức cán mốc 400 triệu view, trở thành MV thứ 3 của các cô nàng đạt được thành tích này. BOOMBAYAH là MV debut của BLACKPINK vào năm 2016, như vậy BLACKPINK girlgroup đầu tiên của Kpop sở hữu MV debut 400 triệu views. Hiện tại, "gà cưng" nhà YG cũng chính là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV 400 triệu view nhất của Kpop.


MV BOOMBAYAH chính thức đạt 400 triệu view.
MV BOOMBAYAH chính thức đạt 400 triệu view.

>> Bài viết về nhóm BlackPink:
Bỏ xa BIGBANG, WINNER và iKON, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc “triệu đô” của YG trên Youtube
BLACK PINK chính thức vượt mặt BTS và PSY trở thành bá vương châu Á
Black Pink chính thức vượt qua BTS nhờ sức hút của "DDU-DU DDU-DU"

BOOMBAYAH là ca khúc album debut Square One của BLACKPINK. Dù là MV đầu tiên trong sự nghiệp nhưng BOOMBAYAH đã mang lại cho các cô nàng xinh đẹp này nhiều thành tích đáng nể. BOOMBAYAH đạt 100 triệu view chỉ trong 6 tháng và cũng chỉ mất sáu tháng sau đạt 200 triệu view, và gần 2 năm để chạm mốc 300 triệu view. Với BOOMBAYAH, BLACKPINK dường như phá bỏ mọi kỉ lục của các girlgroup Kpop từng đạt được.


BLACKPINK trở thành girlgroup đầu tiên của Kpop sở hữu MV debut 400 triệu view.
BLACKPINK trở thành girlgroup đầu tiên của Kpop sở hữu MV debut 400 triệu view.

Lựa chọn BOOMBAYAH là ca khúc debut, BLACKPINK được ví như "tân binh khủng long" bởi sự càn quét của ca khúc này trên các bảng xếp hạng âm nhạc. BLACKPINK đã tạo được sự chú ý rất lớn về giọng hát, vũ đạo trong MV debut này. Đó cũng chính là bước đệm vô cùng vững chắc cho BLACKPINK trong khoảng thời gian sau này, giúp các cô nàng đứng vững trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc và vươn ra quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp