Các "cô gái vàng" BLACKPINK chứng minh vị thế với kỷ lục mới hoành tráng của MV BOOMBAYAH

13:00 28/12/2018

Mới đây, các cô gái tài năng BLACKPINK lại tiếp tục đạt được một thành tích hết sức đáng tự hào với MV BOOMBAYAH.

Vào ngày 27/12, vào khoảng 4h40 chiều (giờ Hàn), MV BOOMBAYAH của nhóm đã vượt qua 450 triệu lượt xem. Thành tích này đã đạt được trong khoảng 2 năm 4 tháng 19 ngày kể từ khi phát hành vào ngày 8/8/2016 lúc 8h00 tối theo giờ Hàn Quốc.

Các

BOOMBAYAH là MV thứ ba của BLACKPINK đã được lượt view đáng nể này sau DDU-DU DDU-DUAs If It’s Your Last. Bên cạnh đó, BOOMBAYAH đã cùng với DNA Fire của đàn anh BTS trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop sở hữu lượt xem cực kỳ xuất sắc như vậy.

Các

Ra mắt vào tháng 8/2016, BLACKPINK chỉ mới trải qua tầm 2 năm rưỡi hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Thế nhưng, những gì mà nhóm đã làm được chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chỉ mới phát hành 5 MV trong sự nghiệp, nhưng BLACKPINK đã có đến 3/5 sản phẩm vượt qua mốc 450 triệu lượt xem. Những cái tên còn lại là PLAYING WITH FIRE (hơn 315 triệu lượt xem), WHISTLE (hơn 296 triệu lượt xem) và STAY (hơn 138 triệu lượt xem).

Các

>> Xem thêm:
Phát sốt khi Black Pink thử thách nhảy Boombayah tốc độ nhân đôi
Black Pink lập kỉ lục mới, "sánh vai" cùng loạt đàn anh đình đám

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ duy nhất của nhà YG với tiềm lực mạnh mẽ dù hoạt động toàn nhóm hay từng thành viên. Những thành tích mà nhóm đạt được và sự nổi tiếng của nhóm trên nhiều “mặt trận” đã cho thấy điều đó. 

Các

Mong rằng YG sẽ có những chiến lược đúng đắn, phù hợp để các cô gái có thể phát triển một cách tốt nhất. Một lần nữa chúc mừng thành tích đáng tự hào của BLACKPINK!

Ảnh: Tổng hợp