MV Baby của Justin Bieber chính thức đạt 1 tỉ lượt xem

25/02/2014, 10:38 GMT+07:00

VEVO đã công bố thông tin và gửi lời chúc mừng đến Justin Bieber cũng như cộng đồng Belieber.

Tháng 1/2010, cả thế giới như "dậy sóng" khi bản hit Baby trích từ album My World 2.0 của chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber được ra mắt. Ngay lập tức, nó đã trở thành bảng hit lớn nhất của Justin khi đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard và top 10 của hàng loạt các bảng xếp hạng của nhiều quốc gia khác.

MV của ca khúc được phát hành ngay sau đó và nhanh chóng trở thành video được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube từ tháng 7/2010.

Mới đây, MV Baby cũng đã mang về chiến thắng giòn giã cho Justin khi nó chính thức đạt 1 tỉ lượt xem trên VEVO. Và cũng nhờ vào MV này mà Justin đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên VEVO có MV đạt 1 tỉ lượt xem. VEVO đã chính thức công bố: "MV Baby của Justin Bieber đã đạt 1 triệu lượt xem. Nó đã trở thành clip được xem nhiều nhất của chúng tôi từ trước đến nay".

Đây được xem như là một món quà mừng tuổi 20 mà cộng đồng Belieber trên khắp thế giới dành tặng cho thần tượng của mình. Tuy chạm mốc 1 tỉ view trên VEVO nhưng tài khoản của JustinBieberVEVO trên kênh YouTube của anh chỉ mới đạt hơn 995 triệu lượt view. Tuy rất phấn khích về thành công của thần tượng mình trên VEVO nhưng cộng đồng Belieber vẫn đang kêu gọi nhau để MV Baby cũng cán mốc 1 tỉ view trên tài khoản của JustinBieberVEVO trên kênh YouTube.