Chủ tịch YG nói KHÔNG với việc phát hành trailer "1,2,3!" của Seungri (Big Bang)

12/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Ca khúc chủ đề "1,2,3!" của Seungri (Big Bang) sẽ không có trailer chính thức, MV sẽ trực tiếp phát hành vào ngày 20/07 tới đây

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk vừa xác nhận thông tin sẽ không phát hành bất kỳ trailer hoặc tiết lộ bất cứ thông tin nào cho ca khúc chủ đề "1,2,3!" sắp tới đây của Seung Ri (Big Bang)

Mới đây, Seungri (Big Bang) đã công bố poster sản phẩm âm nhạc mới của riêng anh mang tên “The Great Seungri”. Album solo này của nam ca sĩ dự đoán sẽ được phát hành vào ngày 20/7/2018. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trở lại của anh kể từ album “Let’s Talk About Love” phát hành hồi  năm 2013 của anh chàng ca sĩ nhà YG.


Những hình ảnh mới đầy ấn tượng của Seungri.
Những hình ảnh mới đầy ấn tượng của Seungri.

Theo kế hoạch, Seungri sẽ có sự trở lại hoành tráng với dàn poster quảng cáo ấn tượng. Anh sẽ phát hành trailer của MV, đầu tư trang thiết bị, âm thanh, hình ảnh, kỹ thuật... sao cho chỉnh chu nhất.


Sự trở lại tuyệt vời của "chàng út" Big Bang đang làm nóng lòng các fan.
Sự trở lại tuyệt vời của "chàng út" Big Bang đang làm nóng lòng các fan.

Nhưng hôm nay (12/07) Chủ tịch YG bất ngờ viết trên Instagram của mình rằng: "Chúng tôi rất tiếc vì không tung ra bất kỳ thông tin hay sản phẩm nào cho MV “1,2,3!” của Seungri, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho các bạn một MV hoàn chỉnh giàu hình ảnh, âm thanh, màu sắc và đầy sự chuyện nghiệp từ nhà YG”


Việc chờ đợi "oppa" ra MV thật khiến người ta đau lòng!
Việc chờ đợi "oppa" ra MV thật khiến người ta đau lòng!

Việc “giấu hàng” của Chủ tịch Yang là điều tiếc nuối cho khá đông người hâm mộ tại quê nhà Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Chúng ta chỉ có thể chờ đến 20/07 để cập nhật những thông tin mới nhất về việc phát hành MV “1,2,3!”


Các ca khúc "dự đoán" sẽ có mặt trong album lần này của Seungri
Các ca khúc "dự đoán" sẽ có mặt trong album lần này của Seungri

Điều tuyệt đem đến bất ngờ trong album lần này là thành viên Seungri sẽ hợp tác cùng đàn em Mino (WINNER). Không những góp giọng trong bài mới 'Where R U From" của Seungri, rapper của WINNER còn nhận viết lời cho ca khúc. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề trong album mới của em út nhà Big Bang "1, 2, 3!" - sẽ do Teddy (producer của YG) sản xuất.

Trên trang cá nhân của mình Mino (WINNER) đã chia sẻ hình ảnh album mới lần này của SeungriTrên trang cá nhân của mình Mino (WINNER) đã chia sẻ hình ảnh album mới lần này của Seungri

Dù không có trailer chính thức hoành tráng, nhưng "1,2,3!" của Seungri dự đoán sẽ đem đến cho các fan một "siêu phẩm" đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian im ắng của anh chàng. MV không chỉ khiến cộng đồng fan "thổn thức' mà hứa hẹn còn làm cả K -POP như "ngồi trên đống lửa" sau khi tung ra thị trường vào ngày 20/07 tới đây.