mưu sinh

MƯU SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chuyện đằng sau hình ảnh người phố pha sữa cho con trên vỉa hè

Chuyện đằng sau hình ảnh người phố pha sữa cho con trên vỉa hè

Xã hội

Hình ảnh một người bố pha sữa cho con khi bán rau trên vỉa hè phố Hai Bà Trưng (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đằng sau bức ảnh này là một gia cảnh hết sức éo le.

Cậu bé đi bộ từ Hà Nội về Hà Giang có hoàn cảnh khó khăn

Xã hội

Đi làm thuê nhưng công việc quá vất vả, tiền lại chẳng có nên cậu bé chấp nhận đi bộ hơn 300km từ Hà Nội về Hà Giang. May mắn trên đường đi cậu được giúp đỡ.

Cụ ông 90 tuổi thất thần vì bị 1 thanh niên lừa mất 120 tờ vé số

Xã hội

Khi bị nam thanh niên lấy mất 3 cọc vé số, cụ già chỉ biết thất thần. Được biết, hàng ngày cụ phải đi rất xa, dầm mưa dãi nắng để kiếm tiền mưu sinh.

Nam sinh 10X từ bỏ ước mơ, làm phụ hồ kiếm tiền chữa bệnh cho bố

Xã hội

Gia cảnh trở nên ngặt nghèo vì các khoản nợ sau những ca phẫu thuật giữ mạng sống cho người thân. Khánh đã bỏ học ĐH đi làm phụ hồ để kiếm tiền giúp bố mẹ.

Hai bố con mưu sinh nơi vỉa hè, tuy vất vả nhưng ngập tràn niềm vui

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người cha chơi với con bên cạnh sạp hàng tự chế trên vỉa hè khiến nhiều người cay mắt. Có lẽ vì mưu sinh nên anh chỉ đành dắt theo con gái đi làm cùng.

Em bé 2 tuổi theo mẹ bán hàng rong, nằm ngủ co ro dưới tủ hàng

Xã hội

Cậu bé còn rất nhỏ nhưng đã theo mẹ đi bán bánh rong rồi nằm dưới hộc tủ ngủ thật ngoan. Hình ảnh và câu chuyện của em và mẹ khiến nhiều người nghẹn ngào.

Vì hoàn cảnh, mẹ bầu 8 tháng vẫn phải bươn chải chạy xe ôm mỗi ngày

Xã hội

Mẹ bầu 8 tháng vẫn ngày ngày phải lao ra đường để chạy xe ôm, mưu sinh kiếm miếng ăn vì chồng đã mất và còn phải nuôi 2 con nhỏ.

Mẹ U90 không quản nắng mưa, bán vé số kiếm tiền phụ con

Xã hội

Dù tuổi đã già nhưng cụ bà vẫn phải đội nắng đi bán vé số tiền kiếm đóng phòng trọ. Cụ muốn bản thân tự mưu sinh, không phụ thuộc làm gánh nặng cho con gái.

Cậu bé bán bánh mì ngủ trên vỉa hè được tổ chức sinh nhật ở đường phố

Sống Đẹp

Hình ảnh cậu bé bán bánh mì ngủ gục trên vỉa hè Sài Gòn được nhiều người quan tâm. Mới đây, cậu đã được mọi người tổ chức sinh nhật ngay trên đường phố.

Mẹ nghèo bị bệnh nằm 1 chỗ, con học lớp 5 bán vé số mưu sinh

Xã hội

Thương mẹ nghèo không còn khả năng lao động, con trai sau giờ học lại đạp xe đi khắp mọi nơi bán vé số. Điều cậu mong mỏi nhất đó là lớn lên sẽ làm bác sĩ.

Xem thêm