MUSVN

MUSVN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: NHM Quỷ đỏ tại Sài Gòn háo hức trước thềm trận derby nước Anh

NHM Quỷ đỏ tại Sài Gòn háo hức trước thềm trận derby nước Anh

Bóng đá

Trận derby nước Anh cuối tuần này giữa Manchester United và Liverpool thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ, đặc biệt là các CĐV tại TP Hồ Chí Minh.

Hội cổ động viên Liverpool cháy hết mình cùng đại chiến MU- Liverpool

Bóng đá

Không chịu kém cạnh "kỳ phùng địch thủ", hội CĐV Liverpool - LFC SG vừa qua cũng tổ chức buổi offline để cổ vũ tinh thần cho đội bóng chủ sân Anfield.

'Đột kích' buổi Big Offline Man United - Liverpool của MUSVN: Ngập tràn sắc đỏ và cảm xúc!

Bóng đá

MUSVN - Hội CĐV chính thức của Quỷ đỏ tại Việt Nam đã tổ chức buổi offline hoành tráng để cổ vũ cho trận cầu tâm điểm vòng 30 NHA giữa Man United và Liverpool.

CĐV Sài Gòn háo hức chờ đợi đại chiến Man Utd - Liverpool

Bóng đá

Trận đại chiến sắp tới Giữa MU và Liverpool thu hút được rất nhiều sự quan tâm các cổ động viên và đặc biệt những người ủng hộ nửa đỏ thành Manchester.

Cựu binh MUSVN xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá MUSVN miền Nam lần I

Bóng đá

Chủ nhật vừa qua, 17/12/2017, đã diễn ra lễ bế mạc và tổng kết trao giải trong khuôn khổ giải bóng đá MUSVN miền nam lần I – 2017.

Vừa trở thành Fanclub chính thức, MUSVN đã tổ chức giải bóng đá miền Nam dành cho fan "Quỷ đỏ"

Bóng đá

Nhân sự kiện được công nhận là Fanclub chính thức, MUSVN đành triển khai giải bóng đá dành cho các fan "Quỷ đỏ" tại khu vực miền Nam.

Fan Sài Gòn náo nhiệt chờ đón siêu cúp châu Âu

Thể thao

Nếu là một fan bóng đá đích thực, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được trận tranh siêu cúp châu Âu đầy hấp dẫn sẽ diễn ra vào 1 giờ 45 phút rạng sáng mai.

Manchester United xác nhận hội cổ động viên chính thức tại Việt Nam

Thể thao

Vào tối qua ngày 16/7/2017 các thành viên của MUSVN đã công bố với báo giới việc trở thành fan club chính thức của Manchester United tại Việt Nam.

Xem thêm