Muôn vàn lý do khiến hội chị em bạn dì Vbiz nghỉ chơi

22/06/2020, 14:30 GMT+07:00

Giữa chốn showbiz thị phi, nơi mà người ta thường ngụy trang cho mình một "vỏ bọc", thì vẫn hiện hữu nhiều tình bạn đẹp đẽ. Họ đối đãi với nhau như người một nhà, tình nghĩa keo sơn, thắm thiết.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có thể xảy ra và có nguyên do của nó, bỗng một ngày mối quan hệ đó trở nên "rạn nứt" chỉ vì những xích mích. Dù với lý do gì, lỗi thuộc về ai thì sau những sự việc đó mối quan hệ của họ dường như rơi vào ngõ cụt, khó có thể cứu vãn.

  
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn cặp chị em "nóng nhất" những ngày qua vì bỗng chốc "toang" chỉ vì trai 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn cặp chị em "nóng nhất" những ngày qua vì bỗng chốc "toang" chỉ vì trai
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu sau đoạn trạng thái bóng gió​

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "toang" vì trai?

Những ngày qua, thông tin cặp chị em giọng ca Cung đàn vỡ đôi và Beauty Blogger đình đám Quỳnh Anh Shyn vướng nghi tương tàn đang thu hút sự quan tâm của dư luận nhất là fan của cặp đôi.

Theo đó, sự việc bắt nguồn từ nghi án Chi Pu đang có mối quan hệ hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Bằng chứng là nữ ca sĩ đã theo dõi tài tài khoản cá nhân của thiếu gia H - người được cho là là bạn trai của nữ Blogger. Về phía Quỳnh Anh Shyn cô cũng bất ngờ "unfollow" (bỏ theo dõi) Chi Pu kèm theo những story "bóng gió" khiến nghí án càng được đẩy lên cao.

 
Quỳnh Anh Shyn "mượn" lời Gil Lê cách đây mấy hôm: "Be a good person in real life, not in social media" 
(Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội)" để bóng gió trên mạng xã hội 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh Shyn "mượn" lời Gil Lê cách đây mấy hôm: "Be a good person in real life, not in social media"
(Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội)" để bóng gió trên mạng xã hội
(Ảnh: Tổng hợp).

 
Trước khi vướng nghi án "cạch mặt", Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn có mức độ khá thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi vướng nghi án "cạch mặt", Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn có mức độ khá thân thiết (Ảnh: FBNV).

Hiện người trong cuộc vẫn đang giữ im lặng, chưa lên tiếng xác minh sự việc. Tuy nhiên khán giả đã đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục. Thứ nhất, khán giả cho rằng động thái "follow" (theo dõi) chưa đủ cơ sở để khẳng định Chi Pu và vị thiếu gia tên H đang quen nhau. Thứ hai, đã là bạn trai cũ tức là Quỳnh Anh Shyn và vị thiếu gia tên H đã không còn mối quan hệ hẹn hò nên việc Chi Pu hay bất kỳ một ai khác đến với vị thiếu gia này là không có gì sai trái.

Trước khi vướng tin đồn "chị em bất hòa", Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là cặp bạn thân hot girl có tiếng tại Vbiz. Xuất phát điểm là những người mẫu tuổi teen rồi cùng góp mặt trong bộ phim 5S Online nên Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thân thiết với nhau từ rất sớm. Cả 2 nhiều lần diện chung đồ, ở chung nhà, chơi chung chỗ. Thế nên nếu tin đồn trên là thật thì quả là "Cung đàn vỡ đôi", toang thật rồi!

 
Cặp chi em luôn có nhau trong mỗi chuyến đi (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp chi em luôn có nhau trong mỗi chuyến đi (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêmƠn giời! Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu ngày càng như chị em thế này

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên 

Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết. Lý do họ "đường ai nấy đi" cho đến tận bây giờ, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng giải thích.

 
Hà Hồ - Lệ Quyên từng là cặp chị em "tình thương mến thương" trong Vbiz (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ - Lệ Quyên từng là cặp chị em "tình thương mến thương" trong Vbiz (Ảnh: Tổng hợp).

"Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên" - chia sẻ của Lệ Quyên khi nói về người thứ ba, đúng thời điểm Hồ Ngọc Hà đang vướng vào những lùm xùm với “đại gia kim cương”.

Ngay sau đó, Hà Hồ cũng có những đáp trả trên trang cá nhân. Tuy không một lần nhắc đến tên Lệ Quyên, nhưng ai cũng hiểu là Hà Hồ đang muốn hướng đến người nào. Và cả hai cũng chỉ đối đáp, chỉ trích ẩn ý nhau trên trang cá nhân mà không hề có một sự gặp gỡ trao đổi trực tiếp nào để giải quyết vấn đề.

 
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã "ân đoạn nghĩa tuyệt" từ năm 2015 (Ảnh; Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã "ân đoạn nghĩa tuyệt" từ năm 2015 (Ảnh; Tổng hợp).

Hiện tại mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đã trở nên "lạnh tanh". Song động thái chúc mừng sinh nhật con trai Hồ Ngọc Hà mới đây của "Nữ hoàng phòng trà" đã cho thấy dù không còn thân tình nhưng cả hai đã xóa bỏ hiềm khích.

>>> Xem thêm: Dù chụp chung khung hình nhưng không có chuyện Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "làm lành" với nhau

Hoa hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn "toang" cũng vì trai

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn là cặp chị em Hoa hậu chơi cùng một nhóm gồm cả Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc,... Nhưng bất ngờ vào tháng 10/2018, giữa hai người lại xuất hiện tin đồn nghỉ chơi, nguyên nhân được cho là vì một người đàn ông.

Trước những lời bàn tán râm ran trên mạng, chính Jolie Nguyễn sau đó cũng tuyên bố đã chấn dứt tình chị em 3 năm với Kỳ Duyên. Trong story nói về chuyện nghỉ chơi, Jolie Nguyễn còn ám chỉ Kỳ Duyên giả tạo, "không ai muốn làm cái bóng của ai mãi", "hết duyên nợ thì đành chấp nhận",...

 
Cặp đôi luôn có mặt cùng nhau trong các dịp quan trọng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi luôn có mặt cùng nhau trong các dịp quan trọng (Ảnh: Tổng hợp).

Về phía Kỳ Duyên, cô cho rằng không có mâu thuẫn nào to tát mà chỉ là hai người không nói chuyện với nhau trong thời gian dài dẫn đến xa cách. Nhưng khi Jolie lên tiếng công khai nghỉ chơi thì Kỳ Duyên cũng không có cách cứu vãn mối quan hệ này. Kể từ đó đến nay, không còn thấy Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn nhắc đến nhau, nếu chạm mặt cũng tỏ ra thờ ơ như không quen biết.

 
Hiện mối quan hệ của họ chỉ được diễn tả bằng cụm từ "Nước sông không phạm nước giếng" 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện mối quan hệ của họ chỉ được diễn tả bằng cụm từ "Nước sông không phạm nước giếng"
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn "3 mặt 1 lời" chuyện bạn thân giật bồ

Hương Giang - Trang Trần

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian thân thiết, tuy nhiên mối quan hệ chị em sau này đã tan tành. Chuyện căng thẳng từ lúc Trang Trần gặp ồn ào với công an Hà Nội. Khi ấy Hương Giang lên mạng xã hội cho rằng đàn chị sai hoàn toàn, đừng ai cố chấp mà bảo vệ. Người đẹp chuyển giới cũng nói thêm, từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 thì cô không còn thích hay chơi với Trang Trần nữa.

 
Trang Trần từng cho Hương Giang ở chung nhà với mình (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần từng cho Hương Giang ở chung nhà với mình (Ảnh: Tổng hợp).

 
Trang Trần - Hương Giang trong lần hội ngộ gần nhất. Họ vui vẻ "như chưa hề có cuộc chia ly" 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần - Hương Giang trong lần hội ngộ gần nhất. Họ vui vẻ "như chưa hề có cuộc chia ly"
(Ảnh: Tổng hợp).

Hiện tại dù cả hai đã không còn bất cứ lời trách móc nào về đối phương, mối quan hệ cũng trở nên bình thường hóa. Minh chứng là khi trong một sự kiện cặp đôi đã ngồi chung bàn còn tay bắt mặt mừng, mời nhau ly rượu. Song để gọi là thân thiết thì chưa hẳn.

>>> Xem thêm: Trang Trần lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ chơi với Hương Giang

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.


Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.


Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.