Muôn vàn "kế sách" để khiến 12 cung hoàng đạo "sụp bẫy" cá tháng tư

20/05/2015, 18:25 GMT+07:00

Cá Tháng Tư năm nay, bạn muốn "câu thật nhiều cá", đặc biệt là làm cho đứa bạn thân phải mắc bẫy. Vậy thì hãy cùng tham khảo qua những tuyệt chiêu "đánh cá" và chỉ số "mắc lưới" của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Chỉ số “mắc lưới”: 90%

Chiêu thức đánh lừa:

Nhóm bạn thân dễ dàng lừa chú cừu nhỏ ngây thơ này vào ngày Cá Tháng Tư năm nay, vì miễn là bạn bè của Bạch Dương, ai nói điều gì với họ - họ đều tin theo gần như 90%.

Khiêu khích Bạch Dương tham gia những màn thi đấu “bá đạo đến từng hạt gạo” với bạn để gây cười cho bạn bè xung quanh, hãy để Bạch Dương thực hiện trước, sau đó bạn chấp nhận chịu thua và không tham gia tiếp. Vậy thì Bạch Dương đã dễ dàng “rơi vào bẫy” của bạn. Bạn có thể “lợi dụng” sự tin tưởng của Bạch Dương dành cho mình để “hạ thủ” nhé, nhưng nhớ chỉ dùng vào dịp hôm nay thôi đấy.

Kim Ngưu

Chỉ số “mắc lưới”: 80%

Chiêu thức đánh lừa:

Kim Ngưu tinh tế lắm, không dễ đánh lừa đâu. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” – chỉ cần bạn giấu bóp tiền của Kim Ngưu vài giờ đồng hồ; làm cho họ “xoắn” cả lên, chạy khắp nơi tìm kiếm và làm việc gì cũng lơ đễnh, thì cũng đủ “tặng” cho Kim Ngưu một ngày Cá Tháng Tư đáng nhớ rồi.

Song Tử

Chỉ số “mắc lưới”: 70%

Chiêu thức đánh lừa:

Hãy nói nhỏ với Song Tử rằng bạn có biết một tin rất quan trọng, họ mà không chịu nghe tin này là không được. Sau đó, kéo dài thời gian dẫn dắt câu chuyện để trí tò mò của Song Tử tăng lên gấp ba, gấp bốn lần; lúc đó chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười với nét mặt hứng thú “cực độ” của chòm sao này đối với câu chuyện bạn sắp kể. Nhưng bạn phải nhớ diễn cho thật vào nhé!

Cự Giải

Chỉ số “mắc lưới”: 55%

Chiêu thức đánh lừa:

Đối với Cự Giải, bạn đừng nên lấy chuyện gia đình mà đùa với họ nhé, họ sẽ rất ghét đấy. Tuy nhiên, Cự Giải là chòm sao dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, nên bạn hãy dùng chính tâm trạng buồn bã của mình cùng sự “diễn xuất minh hoạ" của nhóm bạn thân mà làm Cự Giải rơi vào “cái bẫy” bạn đã “giăng” cho ngày Cá Tháng Tư này!

Sư Tử

Chỉ số “mắc lưới”: 85%

Chiêu thức đánh lừa:

Gửi một lá thư có nội dung lãng mạn đến Sư Tử kèm theo lời hẹn gặp nhau tại nơi nào đó, chắc chắn Sư Tử sẽ chuẩn bị tươm tất và đi đến chỗ hẹn. Chỉ cần như thế thì nhóm bạn thân của Sư Tử cũng đủ có một ngày Cá Tháng Tư thành công rồi.

Xử Nữ

Chỉ số “mắc lưới”: 60%

Chiêu thức đánh lừa:

Đối với một chòm sao kỹ tính nhất trong ăn uống hay sinh hoạt như Xử Nữ, bạn chỉ cần mua những món ăn vặt vỉa hè rồi trang trí lại thật đẹp trên dĩa để Xử Nữ thưởng thức. Cuối buổi ăn, bạn nhớ tiết lộ nguồn gốc của món ăn và ý nghĩa của ngày Cá Tháng Tư này để Xử Nữ phải chấp nhận “bỏ qua” cho bạn nhé.

Thiên Bình

Chỉ số “mắc lưới”: 65%

Chiêu thức đánh lừa:

Thiên Bình vốn tốt bụng “bẩm sinh” và muốn mọi người yêu mến. Vì thế, nhân dịp Cá Tháng Tư này, bạn hãy tận dụng cơ hội mà “khai thác” sự tốt bụng này, như việc ngắm tủ quần áo của Thiên Bình và giả bộ thích thật nhiều mẫu quần áo, sau đó bạn “xuýt xoa” với chất liệu, kiểu dáng của mỗi loại; chắc chắn, Thiên Bình sẽ không ngại tặng cho bạn hết “tất tần tật”. Tuy nhiên, ngày hôm sau bạn nhớ mang trả lại nhé!

Bò Cạp

Chỉ số “mắc lưới”: 40%

Chiêu thức đánh lừa:

Bạn sẽ khó làm cho Bò Cạp tin bạn vào ngày Cá Tháng Tư này, tuy nhiên không phải là không có cách làm cho tâm trạng của họ thay đổi. Nhóm bạn thân hãy đối xử với Bò Cạp một cách tốt bụng nhất có thể, nói những lời ngọt ngào với họ; chắc chắn, nét mặt của Bò Cạp sẽ nhanh chóng chuyển sang “chế độ” lo lắng và sợ hãi. Như thế thì bạn đã có một ngày Cá Tháng Tư khá hoàn mỹ rồi đấy.

Nhân Mã

Chỉ số “mắc lưới”: 75%

Chiêu thức đánh lừa:

Nhân Mã vốn rất ham chơi, thích chỗ đông người, nên bạn cũng biết mình nên cần làm gì để “câu” con cá Nhân Mã này rồi nhé. Chỉ cần hẹn họ đi chơi, sau đó cả nhóm đều tắt điện thoại thì chắc hẳn tâm trạng của Nhân Mã như thế nào thì đều nằm trong “tầm tay” bạn rồi.

Ma Kết

Chỉ số “mắc lưới”: 30 %

Đặc biệt với Ma Kết, một lời khuyên dành cho nhóm bạn thân của họ là đừng cố gắng đánh lừa chòm sao này, có khi bạn lại bị “mắc bẫy” lại nữa đấy. Hãy cứ để ngày Cá Tháng Tư diễn ra thật bình thường với Ma Kết nhé.

Bảo Bình

Chỉ số “mắc lưới”: 50%

Chiêu thức đánh lừa:

Bảo Bình thích khám phá cái mới và rất can đảm, vì thế hãy cho họ thử ngay món ăn hay thức uống mà bạn đã cùng nhóm bạn tự sáng chế với các thành phần, nguyên liệu hết sức “độc đáo”. Chắc hẳn, Bảo Bình sẽ nhanh chóng thử ngay, và kết quả như thế nào thì bạn có thể đoán rồi đấy.

Song Ngư

Chỉ số “mắc lưới”: 95%

Chiêu thức đánh lừa:

Đối với con người lãng mạn như Song Ngư, bạn chỉ cần gửi họ một bó hoa hồng lớn với tấm thiệp chúc nhưng chẳng đề tên; thế là cả một ngày Cá Tháng Tư, Song Ngư sẽ thẩn thờ mà “bay lượn” với những suy đoán không biết là ai tặng hoa này. Và có lẽ, Song Ngư sẽ là “con cá” to bự nhất cho ngày 1 tháng 4 năm nay.