Muôn vàn cái kết của những diễn viên bị chê thái độ kiêu căng

19:00 18/04/2021

Là một nghệ sĩ để chiếm trọn được tình cảm trong lòng công chúng không phải là điều dễ dàng. Đã không ít lần các sao Việt đã từng bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ kiêu ngạo, chảnh choẹ với nhà sản xuất đoàn phim và "mắc bệnh" ngôi sao.

Huỳnh Anh

Vào thời điểm năm 2019, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát “tố” Huỳnh Anh đột ngột hủy vai diễn, mặc dù nam diễn viên đã nhận được 50% cát-xê trước đó. Hậu quả, nhà sản xuất phim phải hủy hợp đồng và tìm diễn viên thay thế Huỳnh Anh.


Huỳnh Anh không ít lần bị "tố" vì thái độ ngôi sao của nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau sự việc ồn ào trên mạng xã hội, Huỳnh Anh nhận hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, đứng trước sự việc, nam diễn viên đưa ra lí do nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm. Từ sau vụ đó, Huỳnh Anh khiến nhiều đạo diễn khác lo sợ và không tìm đến anh để tham gia tác phẩm của mình.

Trấn Thành

Thời điểm phim Tết Nguyên Đán 2019, Trấn Thành có 2 tác phẩm điện ảnh lần lượt ra rạp là Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh. Tuy nhiên, thời điểm công chiếu, ông xã Hari Won chỉ PR đúng Cua Lại Vợ Bầu của mình đóng với Ninh Dương Lan Ngọc và bỏ quên đi Trạng Quỳnh.


Trấn Thành từng bị chỉ trích thái độ khi không chịu hợp tác PR phim Trạng Quỳnh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Điều này đã khiến đạo diễn Trạng Quỳnh là Đức Thịnh vô cùng bức xúc, ông xã Thanh Thúy đăng tải hàng loạt chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ thái độ thất vọng về Trấn Thành. Chưa dừng lại ở đó, màn đấu tố nhau từ hai phía trong mùa Tết năm đó khiến khán giả vô cùng hụt hẫng. 

Trường Giang

Năm 2015, đạo diễn Lưu Huỳnh có những chia sẻ xoay quanh bộ phim điện ảnh Hy Sinh Đời Trai, trong đó, đáng chú ý là thông tin Trường Giang bị cắt vai vì thái độ làm việc không nghiêm túc.

 
Lưu Huỳnh gạt tên Trường Giang khỏi vai diễn vì thái độ ngôi sao của nam MC. (Ảnh: Tư liệu phim)
Lưu Huỳnh gạt tên Trường Giang khỏi vai diễn vì thái độ ngôi sao của nam MC. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo đó, Lưu Huỳnh cho biết rằng Trường Giang vô trách nhiệm và vô kỷ luật. Vì khi đạo diễn thuê một nhạc sĩ dạy cho các diễn viên hát, những người khác đến nhà để học, riêng Trường Giang yêu cầu nhạc sĩ đến nhà riêng của mình. Thế là Lưu Huỳnh cũng chiều. Đạo diễn Hy Sinh Đời Trai bức xúc vì thái độ của ông xã Nhã Phương đi học không bao giờ đúng giờ. Cuối cùng Lưu Huỳnh quyết định thay vai Trường Giang vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nhã Phương

Mới nhất, trên mạng xã hội xôn xao việc đạo diễn 1990 là Nhất Trung bức xúc trên trang cá nhân khi có một diễn viên nữ có thái độ thiếu chuyên nghiệp không hợp tác với nhà sản xuất trong việc PR phim.

 
Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đoạn chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung, hàng loạt bình luận cư dân mạng cho rằng anh chỉ đích danh Nhã Phương vì vốn dĩ bà xã Trường Giang không chịu hợp tác trong việc quảng bá hình ảnh, trailer phim trên mạng xã hội trong khi cả Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đều thông báo lại việc 1990 dời ngày khởi chiếu, còn Nhã Phương thì im lặng hoàn toàn.

 

 
Lan Ngọc và Diễm My đều nhanh chóng chia sẻ về việc phim 1990 phải hoãn chiếu còn Nhã Phương thì im lặng hoàn toàn. (Ảnh: Tổng hợp)
Lan Ngọc và Diễm My đều nhanh chóng chia sẻ về việc phim 1990 phải hoãn chiếu còn Nhã Phương thì im lặng hoàn toàn. (Ảnh: Tổng hợp)

 
Nhiều cư dân mạng để lại bình luận và trực tiếp nhắc tên Nhã Phương trong sự việc lần này (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều cư dân mạng để lại bình luận và trực tiếp nhắc tên Nhã Phương trong sự việc lần này (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây không phải lần đầu tiên Nhã Phương bị cư dân mạng gọi tên, trước đó, trong buổi showcase phim Song Song, bà xã Trường Giang đã đến trễ gần 2 tiếng, cô đã khóc lóc xin lỗi êkip và giới truyền thông tại buổi họp báo. Tuy nhiên, khán giả vẫn "ném đá" và cho rằng thái độ làm việc của nữ diễn viên 1990 không chuyên nghiệp khi cho mọi người đợi gần 2 tiếng.


Nhã Phương khóc khi đến trễ gần 2 tiếng trong showcase "Song Song". (Ảnh: Tuoitre)

Có được tình yêu của khán giả đã khó, để duy trì được lại còn khó hơn. Mong sau những sai lầm bị chỉ trích, những nghệ sĩ sẽ có trách nhiệm thêm với nghề và tâm huyết hơn với những sản phẩm mình làm ra dành tặng cho khán giả.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA VỢ CHỒNG TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG

Từ sau khi về chung một nhà, cả Trường Giang và Nhã Phương đều có sự nghiệp thành công và gia đình viên mãn khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

- Trường Giang: anh nhận làm MC hàng loạt chương trình nổi tiếng như Siêu Bất Ngờ, Nhanh Như Chớp, 7 Nụ Cười Xuân... Trong năm 2021, ông xã Nhã Phương cũng chuẩn bị trở lại điện ảnh bằng vai diễn trong Siêu Sao Siêu Ngố phần 2.

- Nhã Phương: sau thời gian ở nhà làm mẹ, cô cũng trở lại điện ảnh bằng hàng loạt vai diễn điện ảnh như Song Song, 1990 và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa đóng cùng Thái Hoà, Song Luân, Thúy Ngân...

Xem thêm về Nhã Phương tại đây!