Những vị tướng không thể bỏ qua nếu bạn muốn thoát khỏi rank bạc trong 1 nốt nhạc!

07/11/2018, 12:00 GMT+07:00

Những tướng sau sẽ giúp bạn dễ dàng thoát ra khỏi cấp rank bạc vàng mà không ai muốn ở lại.

Valhein


Valhein là tướng rất được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile
Valhein là tướng rất được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile

Valhein là vị tướng mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu, nhưng không vì thế mà sức mạnh của của anh là lép vế so với những tướng khác. Trong meta hiện tại, Valhein vô cùng mạnh mẽ và là một trong những tướng có khả năng "gánh team" hiệu quả nhất. Là một Xạ Thủ nhưng anh sở hữu những kỹ năng stun mạnh mẽ, điều này giúp cho Valhein có sức mạnh áp đảo so với những đối thủ đi chung đường. Chỉ cần có một tướng hỗ trợ chịu hi sinh giúp Valhein giai đoạn đầu game thì anh hoàn toàn có thể gánh team giành chiến thắng.

Krixi


Khả năng cấu rỉa của Krixi là "vô địch thiên hạ"
Khả năng cấu rỉa của Krixi là "vô địch thiên hạ"

Krixi là tướng phép dễ chơi nhất trong Liên Quân Mobile, nhưng sức mạnh của cô là không thể xem thường. Người chơi có thể sở hữu Krixi chỉ với một lượng vàng nhỏ ngay từ khi bắt đầu chơi. Ban đầu, bạn không thể đủ tiền để mua ngọc xịn, vì thế nên khó mà leo rank. Nhưng với Krixi thì có ngọc hay không cũng không quá quan trọng. Krixi rất thích hợp để đi đường giữa hoặc kết hợp với một tướng tank nào đó, chỉ cần cấu rỉa bằng chiêu bướm đêm và canh kết thúc đối thủ ngay khi có cơ hội.

Nakroth


Nakroth là tướng có thể một mình cân team
Nakroth là tướng có thể một mình cân team

Nếu bạn là người biết tích góp thì nên để 18k888 vàng để sở hữu ngay Nakroth. Đây là vị tướng có tỉ lệ gánh team khi leo rank bạc vàng rất cao. Không hề sợ bất kì một tướng nào về mặt cơ động hay dồn dame mục tiêu. Tuy đòi hỏi đôi chút kỹ năng nhưng khi đã thuần thục Nakroth thì việc leo rank không còn quá khó khăn nữa. Vì vậy hãy dành thời gian để luyện tập chơi tướng này thay vì mỗi trận lại đánh một tướng khác nhau.

Violet


Violet rất bá đạo trong meta này
Violet rất bá đạo trong meta này

Violet là một trong những nữ tướng bá đạo nhất trong meta này vì lượng sát thương gây ra quá khủng. Tuy có một vài điểm yếu về khả năng cơ động nhưng những lợi ích mà sát thương của cô mang lại có thể bù đắp tất cả. Violet không thích hợp để đánh solo nên bạn cần phải kết hợp với đồng đội và nhất là những tướng tank cứng. Hãy mua ngọc Chí Mạng ngay sau khi mua Violet, bạn sẽ có thể leo rank vùn vụt kể cả những rank bậc cao hay thậm chí là thách đấu.

(Ảnh: Internet)