Muốn thành công, 12 con giáp đừng bỏ lỡ quý nhân phù trợ của mình

10/04/2020, 21:40 GMT+07:00

Bên cạnh cố gắng, nỗ lực của bản thân thì một phần đóng góp vào sự thành công của các con giáp chính là may mắn và sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ của mình.

Theo tử vi, được quý nhân phù trợ là điều rất tốt cho 12 con giáp. Khi gặp được quý nhân thì con đường sự nghiệp hay tài vận đều thuận lợi, hanh thông hơn nhiều.

Tuy nhiên, mỗi con giáp sẽ có 1 quý nhân phù trợ cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu quý nhân của bạn là ai nhé!

 
Quý nhân của 12 con giáp sẽ là ai? (Ảnh: ELLE Man)
Quý nhân của 12 con giáp sẽ là ai? (Ảnh: ELLE Man)

>> Xem thêm: Top 3 con giáp sẽ phát tài, đại phú đại quý trong 2 năm tới

Với người tuổi Tý

Căn cứ theo quan hệ Tam hợp, tuổi Tý sẽ hợp với tuổi Thân và Thìn. Xét thêm góc độ từ quan hệ Lục hợp, tuổi Tý hợp với tuổi Sửu. Vì vậy, quý nhân của tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu. Đặc biệt, tuổi Tý và tuổi Sửu rất phù hợp để xây dựng gia đình bởi giữa hai tuổi này có sự đồng cảm sâu sắc với nhau. Nếu nên duyên, đây sẽ là một cặp đôi với cuộc sống hôn nhân hứa hẹn nhiều hạnh phúc.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 
Tuổi Tý đừng bỏ lỡ đối tác tuổi Thân, Thìn và Sửu nhé! (Ảnh: Pinterest)
Tuổi Tý đừng bỏ lỡ đối tác tuổi Thân, Thìn và Sửu nhé! (Ảnh: Pinterest)

Với người tuổi Sửu

Theo Tam hợp, tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Ngoài ra, tuổi Tý là tuổi hợp với Sửu khi xét trên góc độ Lục hợp. Do vậy, quý nhân của tuổi Sửu là Tỵ, Dậu và Tý. Trong chuyện hôn nhân, tuổi Sửu và tuổi Tý rất hợp nhau cả trong cuộc sống gia đình lẫn về sự nghiệp.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Nam, Tây, Bắc.

>> Xem thêm: 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân

Với người tuổi Dần

Theo tử vi, người tuổi Dần rất hợp với người tuổi Ngọ, Tuất và Hợi, nhất là trong việc kinh doanh. Khi kết hợp làm ăn với ba con giáp kể trên, người tuổi Dần sẽ có khả năng thành công cao hơn. Về phương diện tình cảm, cặp đôi Dần - Hợi là ăn ý với nhau hơn cả.

Hướng quý nhân phù trợ: Nam, Tây Bắc.

Với người tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc là người tuổi Tuất và Hợi. Tuy nhiên, người tuổi Mùi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cả về việc làm ăn và tình cảm với tuổi Mão.

Hướng quý nhân phù trợ: Tây Nam, Tây Bắc.

 
Tuổi Mão cực kì hợp với tuổi Mùi nhé! (Ảnh: Pinterest)
Tuổi Mão cực kì hợp với tuổi Mùi nhé! (Ảnh: Pinterest)

Với người tuổi Thìn

Xét theo cả Tam hợp lẫn Lục hợp, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi khi hợp tác với người tuổi Tý, Thân và Dậu. Nhất là khi kết hợp được sự thông minh của tuổi Thìn, sự nhanh nhẹn của tuổi Tý và sự lanh lợi của tuổi Thân thì đây sẽ là một bộ ba vô cùng hoàn hảo.

Hướng quý nhân phù trợ: Bắc, Tây Nam, Tây.

>> Đừng bỏ lỡ: Độ tuổi phát tài của 12 con giáp

Với người tuổi Tỵ

Quý nhân của người tuổi Tỵ chính là những người cầm tinh Sửu, Dậu và Thân. Trong số ba kết hợp Tỵ - Sửu, Tỵ - Dậu và Tỵ - Thân, cặp đôi Tỵ và Thân sẽ là một kết hợp hoàn hảo nhất trong việc làm ăn.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Với người tuổi Ngọ

Nhìn theo góc độ tử vi, có thể thấy tuổi Ngọ rất hợp với ba tuổi là Dần, Mùi và Tuất. Một khi gặp được những đối tác làm ăn thuộc ba tuổi này, đường tài vận của tuổi Ngọ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

 
Quý nhân của tuổi Ngọ là Dần, Mùi và Tuất. (Ảnh: Pinterest)
Quý nhân của tuổi Ngọ là Dần, Mùi và Tuất. (Ảnh: Pinterest)

Với người tuổi Mùi

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Mùi sẽ cầm tinh Mão, Hợi và Ngọ. Vì Mùi là tuổi chậm mà chắc nên khi kết hợp với tuổi Mão nhanh nhẹn sẽ mang lại kết quả tốt nhất, bất kể là trong công việc hay tình cảm.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông, Nam, Tây Bắc.

Với người tuổi Thân

Tuổi Thân là một tuổi khá đặc biệt khi có thể kết hợp làm ăn với những người cùng cầm tinh là Thân giống mình. Nhưng nếu muốn công việc thuận lợi hơn, người tuổi Thân có thể kết hợp với người tuổi Tý, Thìn và Tỵ.

Hướng quý nhân phù trợ: Bắc, Đông Nam.

 
Người tuổi Thân cần sự trợ giúp từ người tuổi Tý, Thìn và Tỵ. (Ảnh: Pinterest)
Người tuổi Thân cần sự trợ giúp từ người tuổi Tý, Thìn và Tỵ. (Ảnh: Pinterest)

Với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu luôn kiên định và thẳng thắn. Một khi nhận được sự trợ giúp từ những người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ thì chắc chắn người tuổi Dậu làm việc gì cũng sẽ hanh thông, thuận lợi.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Bắc, Đông Nam.

Với người tuổi Tuất

Trong quan hệ Tam hợp và Lục hợp, người tuổi Tuất hợp với những ai cầm tinh Dần, Ngọ và Mão. Khi kết hợp với ba tuổi trên, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc hơn rất nhiều.

Hướng quý nhân phù trợ: Nam, Đông, Đông Bắc.

 
Người tuổi Dần, Ngọ, Mão chính là quý nhân của người tuổi Tuất. (Ảnh: Pinterest)
Người tuổi Dần, Ngọ, Mão chính là quý nhân của người tuổi Tuất. (Ảnh: Pinterest)

Với người tuổi Hợi

Theo tử vi, người tuổi Hợi có ba quý nhân phù trợ là người tuổi Mão, Mùi và Dần. Đây chính là những tuổi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người tuổi Hợi trên con đường sự nghiệp.

Hướng quý nhân phù trợ: Tây Nam, Đông Bắc, Đông.

Tất cả những thông tin kể trên đều mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm thôi nhé. Điều quan trọng nhất để mang lại thành công cho bất kì con giáp nào, đó chính là sự nỗ lực của bản thân cũng như đam mê của bạn.

Cùng đón đọc những tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY!

CẶP CON GIÁP TRỜI SE DUYÊN, LẤY NHAU SẼ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

Tử vi 12 con giáp dự báo về những cặp đôi có duyên trời định sau đây sẽ hợp nhau cả về công danh, sự nghiệp lẫn đường tình cảm.

Tuổi Ngọ - tuổi Mùi: Cặp đôi Ngọ - Mùi có nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên họ lại có thể hỗ trợ cho nhau rất tốt. Sự vui vẻ, lạc quan của tuổi Ngọ sẽ là một kết hợp hoàn hảo với người sống nội tâm như tuổi Mùi.

Tuổi Ngọ - tuổi Tuất: Người tuổi Tuất chung tình và có trách nhiệm với gia đình, thế nên họ rất phù hợp với những người mạnh mẽ, thích kết bạn, giao lưu như tuổi Ngọ.

Tuổi Tỵ - tuổi Dậu: Đây là một cặp đôi luôn quan tâm và hết mình vì gia đình, cả hai đều cố gắng hết sức để vun vén tổ ấm, vì thế nên cuộc hôn nhân của họ sẽ luôn viên mãn.

Tuổi Tý - tuổi Sửu: Sau khi về chung một nhà, đây sẽ là cặp đôi nhanh chóng có được thành công về sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!