Em họ của năm: Mượn ô tô anh trai mang cắm mua ngay xe máy xịn tặng người yêu

19:00 30/08/2019

Việc tặng quà cho bạn gái khi yêu đương là chuyện thường tình. Tuy nhiên, có những thanh niên thay vì có nhiều tặng nhiều, có ít tặng ít lại muốn chơi trội, gây ấn tượng với "đằng gái" bằng cách mua quà thật sang xịn nhưng tiền để mua món quà đó lại từ lừa gạt mà ra.

 
Vì tình yêu đừng bất chấp tất cả nhé. (Ảnh minh họa).
Vì tình yêu đừng bất chấp tất cả nhé. (Ảnh minh họa).

>> Có thể bạn chưa xem: Cô gái mắng người yêu, đòi chia tay chỉ vì giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà

Thanh niên cầm ô tô của anh họ để mua xe tay ga cho bạn gái

Theo đó, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội bởi một ông anh có cậu em họ khá... "khôn ngoan" khi lừa cắm được chiếc ô tô của anh để mua xe xịn tặng cho người yêu. Cụ thể, người anh tâm sự rằng, anh và cậu em họ khá thân thiết, còn thường xuyên "chè chén" với nhau rất tình cảm và bản thân anh cũng quý cậu em bởi... khéo mồm khéo miệng.

Thế là mới đây, khi 2 anh em đang ngồi bên bàn nhậu thì cậu em bỗng hỏi mượn xe để đi đón người yêu do đi xe máy thì sợ trời mưa. Vậy là ông anh tốt bụng bèn cho cậu em mượn xe, còn dúi thêm 2 triệu lẫn giấy tờ xe để đề phòng nhỡ đi đường xảy ra chuyện gì.

Và rồi cậu em đi đón người yêu đến tận 11h đêm vẫn chưa thấy về, ông anh thấy lo liền gọi điện thì nhận được câu trả lời rằng cô người yêu đang ốm, cậu em phải ở lại chăm sóc nên anh cứ về trước rồi mai sẽ mang xe qua trả.

 
Chiếc xe ô tô của ông anh họ.
Chiếc xe ô tô của ông anh họ.

Đinh ninh là cậu em thật thà, ông anh vui vẻ bắt taxi về nhà và dặn cậu em trưa hôm sau nhớ mang xe qua để anh còn đi công tác. Thế nhưng đến hôm sau, xe vẫn không thấy đâu còn cô người yêu đang ốm kia lại check in mua xe tay ga sang xịn với dòng viết vô cùng ngắn gọn: “Quà anh yêu mua, yêu anh nhất”.

Sau khi xem xong, ông anh họ thấy chuyện chẳng lành, bèn gọi cho cậu em thì.. “thuê bao”. Đến tận trưa cùng ngày, một người bạn gọi điện cho ông anh họ, nói rằng có người cắm xe của anh ở ngoài tiệm cầm đồ nên mới “tá hỏa” chạy ra xem thì đúng thật là xe của anh chàng. Hỏi lại ông chủ quán về người tới “cắm” xe, thì quả thật không trật đi đâu được là chính cậu em họ mượn xe kia.

Vậy là lòng tin của ông anh họ dành cho cậu em coi như theo chiếc xe bay đi hết, hóa thành cả trăm triệu mua xe xịn tặng cô người yêu rồi.

 
Và đây, chiếc xe tay ga xịn sò được cậu em mua về làm quà tặng người yêu sau khi cắm ô tô của ông anh.
Và đây, chiếc xe tay ga xịn sò được cậu em mua về làm quà tặng người yêu sau khi cắm ô tô của ông anh.

>> Có thể bạn quan tâm: Hài hước với anh chồng lấy quyền trụ cột gia đình yêu cầu vợ xuất tiền để mua quà tặng... vợ

Cư dân mạng nói gì?

Trước câu chuyện “dở khóc dở cười” của ông anh họ, nhiều cư dân mạng đã an ủi, chia buồn với ông anh bởi tự dưng không đâu lại... mất xe. Mặc dù có thể chuộc lại nhưng chắc chắn số tiền là không hề nhỏ. Một số khác lại khen, cậu em này quả có ông anh họ quá tốt bụng, không biết trân trọng lại còn lừa lọc người ta, thật vô cùng đáng trách. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Em họ của năm: Mượn ô tô anh trai mang cắm mua ngay xe máy xịn tặng người yêu

Em họ của năm: Mượn ô tô anh trai mang cắm mua ngay xe máy xịn tặng người yêu

- “Ơ ông anh họ tốt tính phết, như tao là đã lồng lộn lên rồi đấy”.

- “Cảm giác chuyện này không đúng lắm, nó cứ xạo xạo sao đó”.

- “Dù không phải sự thật nhưng câu chuyện cũng có ý nghĩa đấy, ý nghĩa là đừng bao giờ tin người khác, nhất là mấy thằng khéo miệng”.

- “Thế đã chuộc được xe chưa? Ông chuộc hay nhà thằng kia chuộc”.

- “Được lợi nhất là cô người yêu nhỉ”.

- “Có được người yêu như ông em họ kia cũng xứng đáng nhỉ, dám đánh đổi mọi thứ để làm bạn gái vui”.

- “Nói chung là chuyện khó tin dã man luôn, làm gì trùng hợp đến mức cắm xe ở nhà người quen của bạn ông anh họ chứ”.

 
Tình cảm anh em chắc có bền lâu?
Tình cảm anh em chắc có bền lâu?

>> Xem thêm: 9 món quà cặp đôi tặng nhau khi yêu thì sớm muộn gì cũng "mỗi người một nơi"​

Mặc dù được kể lại khá chi tiết, song câu chuyện vẫn khiến một bộ phận cư dân mạng “bán tín bán nghi” bởi có nhiều điểm vô lý. Còn bạn, bạn có tin câu chuyện trên là thật không và thấy sao về việc cậu em lừa cắm xe của anh họ để mua quà tặng người yêu?

Ảnh: BEATVN

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

BỊ BẠN GÁI ĐÁ VÌ KHÔNG TẶNG QUÀ

Có không ít câu chuyện về việc các chàng trai bị bạn gái đá do không tặng quà dịp kỉ niệm, ngày lễ Tết, giỗ tổ... Thậm chí có trường hợp vì bận quá nên chuyển tiền cho bạn gái tự đi mua quà nhân các dịp quan trọng rồi vẫn bị cô gái chia tay như thường vì lý do... không quan tâm tới bạn gái. Thế nên các chàng trai à, nếu muốn có được tình yêu thì hãy nhớ quan tâm tới các nàng nhé, bằng không sẽ gặp trái đắng đấy!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!