Muôn lý do khiến sao nam Vbiz rời hội "chỉ follow mình em"

16:00 24/09/2021

Thời gian qua, khán giả thường trầm trồ bởi hành động ngọt ngào của nhiều mỹ nam trong showbiz Việt. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của họ chỉ theo dõi duy nhất người yêu hay vợ, không có bất cứ cái tên nào khác, đánh dấu chủ quyền rất rõ ràng. Tuy nhiên, đến lúc họ rời hội "chỉ follow mình em", mọi người lại bàn tán lý do rất nhiều.

 
Ông Cao Thắng bất ngờ rời hội khiến khán giả xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng bất ngờ rời hội khiến khán giả xôn xao.

Ông Cao Thắng

Cách đây vài giờ, người hâm mộ xôn xao khi tài khoản của nam ca sĩ có sự thay đổi. Anh luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi mối tình hơn 10 năm đầy ngọt ngào với Đông Nhi, chỉ theo dõi duy nhất 1 mình cô trên các phương diện. 

Tuy nhiên, không cần lo lắng về nguyên nhân vì sao anh rời hội như thế. Bởi lẽ, Ông Cao Thắng vừa theo dõi thêm tài khoản của con gái. Điều này cho thấy giờ đây nam ca sĩ đã có thêm "tình mới" nhưng nhân vật người thứ 3 bất đắc dĩ này lại được khán giả ủng hộ vô cùng.

 
Nam ca sĩ rời hội "chỉ follow" mình em để ấn nút theo dõi thêm Winnie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ rời hội "chỉ follow" mình em để ấn nút theo dõi thêm Winnie.

 
Hai cha con cùng đọ nọng trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con cùng đọ nọng trong mùa dịch.


Nhóc tì đáng yêu của Ông Cao Thắng

>>> Xem thêm: Điểm danh hội soái ca “chỉ theo dõi mình em” trên mạng xã hội

Sơn Tùng M-TP

Giọng ca gốc Quảng Bình vài năm trước luôn được khán giả tin chắc rằng anh đang hẹn hò với Thiều Bảo Trâm qua loạt chi tiết trùng hợp. Tuy nhiên, nhân vật chính chưa khi nào lên tiếng xác nhận. Dẫu vậy, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP chỉ theo dõi mỗi Thiều Bảo Trâm là ca sĩ nữ tại Việt Nam. Điều đó khiến các fan càng tin chuyện họ hẹn hò.

Thời gian sau điều này có sự thay đổi. Cụ thể, giọng ca Hãy trao cho anh rời hội "chỉ follow mình em" và theo dõi thêm Hải Tú. Bởi lẽ, cô là "gà cưng" của công ty do Sơn Tùng M-TP làm chủ tịch. Đến thời điểm có tin đồn mối quan hệ giữa anh và giọng ca gốc Thanh Hóa tan vỡ, nam ca sĩ cũng có hành động âm thầm hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm và tạo nên một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

 
Nam ca sĩ từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi hủy theo dõi bạn gái tin đồn 8 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi hủy theo dõi bạn gái tin đồn 8 năm.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng không còn theo hội nam thần "chỉ follow mình em"

Đạt G

Chuyện tình cảm của Đạt G và Cindy Lư cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Nhiều khán giả không chấp nhận việc cô vừa ly hôn với Hoài Lâm đã đến với bạn của chồng cũ. Tuy nhiên, cả hai vẫn có những tâm thư khẳng định tình cảm và trách nhiệm mình dành cho nhau.

Nam ca sĩ cũng nhanh chóng có hành động ngôn tình, xoá hết những thông tin cũ và nhanh chóng gia nhập hội "chỉ follow mình em". Tuy nhiên, điều này không kéo dài bao lâu và gần đây nhất khán giả nhận thấy Đạt G đã xóa theo dõi Cindy Lư. Nghi vấn tan vỡ cũng từ đây xuất hiện. Dẫu vậy, người trong cuộc cũng không đề cập rõ ràng và người hâm mộ vẫn "đoán già đoán non".

 
Đạt G theo dõi mỗi bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G theo dõi mỗi bạn gái.

 
Đến nay anh cũng chính thức rời hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay anh cũng chính thức rời hội.

 
Nhiều khán giả lo lắng cho mối quan hệ của cả hai thông qua chế độ theo dõi trên tài khoản cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả lo lắng cho mối quan hệ của cả hai thông qua chế độ theo dõi trên tài khoản cá nhân.

Có nhiều lý do khiến các mỹ nam showbiz Việt không còn follow mỗi em. Tuy nhiên, Ông Cao Thắng là người được ủng hộ nhất khi anh gia nhập thêm người quan trọng trong gia đình, các anh chàng còn lại rời hội thường gắn liền với việc mối quan hệ tình cảm gặp vấn đề.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

CÁC CHUYỆN TÌNH GẮN LIỀN VỚI "CHỈ FOLLOW" MỖI EM

Ngoài những cái tên như Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP hay Đạt G, còn có thêm bạn trai của Hương Giang - Matt Liu cũng ngọt ngào không kém khi với vai trò doanh nhân nhưng tài khoản cũng chỉ theo dõi một mình Hoa hậu. Từ lúc mặn nồng cho đến hiện tại có tin đồn họ tan vỡ, nam CEO vẫn giữ nguyên chế độ này.

Cũng như Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, rapper Binz với Châu Bùi chưa khi nào xác nhận mối quan hệ hẹn hò dù thường "thả thính" nhau. Tuy nhiên, khán giả thầm tin việc họ mặn nồng không chỉ hành động anh tương tác thân mật với cô ở sự kiện thời trang mà còn việc tài khoản nam rapper chỉ dùng để theo dõi duy nhất người đẹp.

Xem thêm tại đây!