Bản Tin Giải Trí: Muôn kiểu xử lý của sao việt khi bị bôi nhọ danh dự

12/06/2020, 18:15 GMT+07:00

Với muôn kiểu trừng trị anti-fan của sao Việt khi bị bôi nhọ danh dự trên đây, bạn thấy ấn tượng với cách xử lý nào nhất?

Chuyện các nghệ sĩ Việt bị tấn công bằng ngôn ngữ không mấy tích cực trên mạng xã hội vốn xảy ra như cơm bữa. Nhưng không phải ai cũng chịu làm ngơ trước những ngôn từ một bộ phận cư dân mạng.


MC Trấn Thành là sao Việt mới nhất gặp phải trường hợp này (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

Trấn Thành "nổi xung thiên" nhờ công an vào cuộc 

Vừa qua, Trấn Thành là nhân vật gặp phải chuyện "trên trời" khi bị bị một tài khoản trên mạng xã hội Facebook bôi nhọ danh dự. Cụ thể người này đã mạo danh là fan Trấn Thành kể về việc mới được "đi bay" cùng với thần tượng trong đó có cả A.Đ, H.Q.H.

      
Trấn Thành bức xúc trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bức xúc trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi tìm ra được 2 tài khoản Facebook trên, Trấn Thành tiếp tục treo thưởng cho những ai tìm ra thông tin 2 tài khoản facebook đã vu khống anh "để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội bôi nhọ danh dự người khác". 

>>> Xem thêm: Trấn Thành loan tin nhờ CĐM tìm danh tính người đã bôi nhọ mình

Nhật Kim Anh

Trước việc một tài khoản mạng xã hội đăng đàn vu khống, xuyên tạc nữ diễn viên Nhật Kim Anh, để bảo vệ bản thân và gia đình, giọng ca đã làm việc với bên công an. Sau đó, danh tính tài khoản bôi nhọ nữ diễn viên nhanh chóng được tìm ra.

      
Hình ảnh Nhật Kim Anh gặp kẻ đã xuyên tạc, bịa đặt những điều sai trái về cô (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Nhật Kim Anh gặp kẻ đã xuyên tạc, bịa đặt những điều sai trái về cô (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh lên tiếng ẩn ý​

Trang Trần tới nhà dằn mặt anti-fan

Chuyện Trang Trần chửi anti-fan đã không còn xa lạ nhưng để tới "tận nhà" thì dường như cô là người đầu tiên làm điều đó. Sau khi bị 1 anti-fan xúc phạm, đặt điều, tưởng như chỉ nói chơi, nữ người mẫu đã tìm đến tận nơi để nói chuyện.

      
Cựu người mẫu Trang Trần dạy dỗ anti-fan một trận nhớ đời khi gièm pha cuộc sống của ngưới khác      
 (Ảnh: chup màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu Trang Trần tìm đến nhà anti-fan khi bị gièm pha về cuộc sống 
 (Ảnh: chụp màn hình).

Cách đây ít hôm, Trang Trần còn bắt một nhân viên quán bar gặp trực tiếp xin lỗi mặc dù người đó đã bị sa thải vì có hành động xúc phạm cô. 

>>> Xem thêm: Trang Trần thách thức anti-fan sau khi "đấu khẩu" với TS Lê Thẩm Dương​

Đàm Vĩnh Hưng - Lâm Khánh Chi - Lan Khuê

      
Đàm Vĩnh Hưng đã không mời công an như khẳng định từ trước. Anh chọn cách hòa giải ôn hòa      
 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đã không mời công an như khẳng định từ trước. Anh chọn cách hòa giải ôn hòa.
 (Ảnh: FBNV).

      
Lâm Khánh Chi từng bị một tài khoản tố lừa đảo đến 150 triệu đồng. Nữ ca sĩ chuyển giới quyết tâm tìm ra người đã đứng ra tố mình. Tại buổi làm việc với công an, Lâm Khánh Chi đã chứng minh sự trong sạch. Về phía người tung tin cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến cô (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi từng bị một tài khoản tố lừa đảo đến 150 triệu đồng. Nữ ca sĩ chuyển giới quyết tâm tìm ra người đã đứng ra tố mình. Tại buổi làm việc với công an, Lâm Khánh Chi đã chứng minh sự trong sạch. Về phía người tung tin cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến cô (Ảnh: Tổng hợp).

      
Lan khuê đã gửi "tối hậu thư" đến Hiệu trưởng một trường THCS - nơi có một anti-fan đã liên tục dùng lỡi lẽ thô tục lăng mạ cô trên mạng xã hội. Đồng thời cô cũng nhắn gửi đến với phụ huynh của học sinh đó để có cách giáo dục con em (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan khuê đã gửi "tối hậu thư" đến Hiệu trưởng một trường THCS - nơi có một anti-fan đã liên tục dùng lỡi lẽ thô tục lăng mạ cô trên mạng xã hội. Đồng thời cô cũng nhắn gửi đến với phụ huynh của học sinh đó để có cách giáo dục con em (Ảnh: FBNV).

Có thể thấy anti-fan luôn là vấn đề khiến nhiều nghệ sĩ đau đầu để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất. Với muôn kiểu trừng trị anti-fan của sao Việt khi bị bôi nhọ danh dự trên đây, bạn thấy ấn tượng với cách xử lý nào nhất? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

BẢN TIN GIẢI TRÍ là chương trình được phát sóng trên YAN mỗi ngày. Ở trong chương trình, VJ sẽ cập nhật những tin tức nóng nhất, hot nhất trong làng giải trí Việt, qua đó khán giả sẽ hiểu thêm được những góc khuất của những sao Việt. Nhớ đón xem BẢN TIN GIẢI TRÍ vào 10h - 14h -18h giờ mỗi ngày.