Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng "một đi không trở lại"

07/03/2017, 07:00 GMT+07:00

Còn muốn “giữ chân” chàng thì các cô gái ạ, hãy nhớ cho kĩ những kiểu nhắn tin này và đừng phạm phải nhé.

Giữa thời buổi công nghệ hiện đại, việc viết thư tay cho người yêu cũng được chuyển đổi thành những dòng tin nhắn, cuộc gọi qua điện thoại. Có không ít cặp đôi còn nhắn tin cho nhau 18/24 trừ lúc ngủ...

Thế nhưng có không ít những kiểu nhắn tin của nàng khiến chàng “phát tức” mà cho “ăn bánh bơ đội mũ phớt” đấy nhé. Các cô gái hãy cùng thử kiểm tra xem mình đã “dính” phải kiểu nhắn tin khiến các chàng “chạy mất dép” như thế này hay chưa nè.

Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng

Mở đầu “nhạt như nước ốc”

Trời hôm nay đẹp nhỉ”, “Con mèo nhà em hôm nay ăn nhiều lắm”, hay “Giá xăng chiều nay lại tăng 1.000 đồng đấy anh ạ”, “Mẫu son ABC hôm nay mới được tung ra bán đấy anh”... Trời ơi, các cô gái ơi nếu như anh chàng nào mà nhận được những kiểu tin nhắn như thế này thì cũng chỉ biết trả lời: “Ừ - Thế à – Vậy sao...” mà thôi. Thậm chí người ta còn “im thin thít lặn mất tăm” ấy.

Nhắn tin kiểu “ỡm ờ”

Còn trong giai đoạn “thả thính” thì ai cũng muốn được nói chuyện nhiều hơn với đối phương. Thế nhưng kiểu trả lời chẳng rõ ràng, khiến đối phương phải dò đoán thì mệt mỏi lắm nhé các cô gái. Đừng biến sự bí ẩn của bản thân thành sự nhàm chán. Nếu như các anh ấy hẹn một buổi cà phê, xem phim thì cứ dứt khoát trả lời chứ đừng mãi chỉ “ậm ừ”. Lần 1 lần 2 thì có thể cảm thông, nhưng kéo dài sẽ khiến anh ấy “mất hút” luôn đấy.

Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng

Nháy máy

Nếu như bạn đang cần anh ấy trả lời việc gì cấp bách thì hãy cứ gọi điện ngay cho chàng. Quên chuyện nháy máy để chàng trả lời tin nhắn đi nhé. Hành động này cực kì mất điểm đấy cô gái ạ.

Trả lời không chủ vị

Các cụ xưa đã có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, thế nên cho dù có bận rộn tới dường nào thì khi cầm máy trả lời tin nhắn, bạn cũng hãy nói một câu cho đầy đủ chủ ngữ vị ngữ nhé. Một cô nàng mà trả lời cộc lốc, nói gọn lỏn không đầu không cuối thì khó có thể yêu thương được đấy nha.

Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng

Viết chữ kiểu kí hiệu, sai lỗi chính tả

Nếu bạn còn sử dụng chữ viết kiểu teen code, kí hiệu thì hãy thay đổi ngay lập tức đi thôi. Không anh chàng nào còn đọc được những kiểu chữ ấy đâu. Nó thực sự khiến người ta cảm thấy nhức mắt và khó chịu đấy. Và nếu có cả việc liên tục sai chính tả, thì đúng là bạn đang bắt họ phải chịu “áp lực tâm lí” ghê gớm lắm ấy.

“Đã xem”

Có lẽ kiểu nhắn tin này thì dù có là con trai hay con gái cũng đều cảm thấy vô cùng bức bối. Việc đã xem nhưng không trả lời tin nhắn thì quả thực tạo cho đối phương cảm giác không được tôn trọng vậy. Hãy thay đổi đi nhé các cô nàng.

Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng

Phớt lờ lời khen ngợi

Cho dù có cảm thấy ngại ngùng khi được khen thì bạn cũng cứ dành cho anh ấy một lời cảm ơn nhé. Khi người ta dành cho mình những lời khen nhưng thứ nhận lại chỉ là sự giả vờ không nghe thấy, hay từ chối nhiều lần thì quả là không dễ chịu chút nào.

Nhắn tin liên tục trong cả giờ làm

Hãy để anh ấy có thời gian làm việc nữa các cô gái ơi. Dẫu biết rằng thời điểm tìm hiểu, ai cũng cần nói chuyện nhiều để hiểu rõ hơn về đối phương, nhưng làm ơn hãy chừa thời gian làm việc ra. Có thể tranh thủ một chút lúc nghỉ trưa, nhắn tin hỏi han nhau là được rồi, công việc mà bị gián đoạn liên tục vì chuyện tình cảm cá nhân thì không thể nào hiệu quả được đâu. Và nhất là sự nghiệp với đàn ông thì lại càng quan trọng đấy.

Muôn kiểu nhắn tin của các nàng khiến chàng

Trả lời viết hoa

Việc viết hoa trong tin nhắn giống như bạn muốn nhấn mạnh vào một vấn đề nào đó. Thế nhưng hãy thận trọng với nó, bạn thường xuyên sử dụng kiểu trả lời tin nhắn này sẽ khiến đối phương cảm giác như bạn đang quát tháo, la mắng, thậm chí là hét vào mặt người ta vậy. Chẳng anh chàng nào chịu được việc này đâu nhé. Hãy bỏ nó ngay thôi.

Ảnh: Internet.