Muôn kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz khi vợ đóng cảnh nhạy cảm

22/05/2020, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh những cách thể hiện tình cảm ngọt ngào như lời yêu thương, tặng quà cho đối phương, ghen tuông cũng là cách mà nhiều ông chồng Cbiz áp dụng. Những khoảnh khắc ghen tuông của nhiều cặp sao Hoa ngữ luôn được người hâm mộ nhắc lại nhiều lần, trở thành minh chứng cho tình cảm của họ.

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Hoắc Kiến Hoa đều là những ông chồng hay ghen của Cbiz. Khi chứng kiến vợ đóng cảnh hôn, "cảnh nóng" với các sao nam khác, họ đều không kiềm được sự tức giận.

 
Ghen tuông cũng là cách nhiều ông chồng Cbiz ngầm khẳng định tình yêu với vợ. Ảnh: Pinterest
Ghen tuông cũng là cách nhiều ông chồng Cbiz ngầm khẳng định tình yêu với vợ. Ảnh: Pinterest

>>> Bài viết liên quan: Sao nữ Hoa ngữ gây tiếc nuối khi từ bỏ sự nghiệp nương nhờ cửa Phật

Hoắc Kiến Hoa chỉ thẳng mặt bạn diễn của Lâm Tâm Như

Khi tham gia phim Chàng trai của tôi, Lâm Tâm Như đóng cặp cùng nam diễn viên nhỏ tuổi hơn là Trương Hiên Duệ. Trong phim, Lâm Tâm Như và Hiên Duệ phải đóng nhiều cảnh hôn và cả hai đã phối hợp rất tốt.

Tuy nhiên, trong buổi tiệc ăn mừng đoàn phim đóng máy, Hoắc Kiến Hoa vào lúc ngà ngà say đã chỉ thẳng mặt và Hiên Duệ: “Chính là cậu. Người đã hôn vợ tôi phải không. Thế nào? Cậu thấy môi cô ấy thế nào?”. Hành động khiến đối phương có phần lúng túng này là minh chứng cho sự ghen tuông của Hoắc Kiến Hoa.

 
Lâm Tâm Như khi trở lại màn ảnh Cbiz đã đóng phim tình cảm nhiều cảnh hôn cùng nam diễn viên nhỏ tuổi khiến Hoắc Kiến Hoa ghen tuông. Ảnh: Vietgiaitri
Lâm Tâm Như khi trở lại màn ảnh Cbiz đã đóng phim tình cảm nhiều cảnh hôn cùng nam diễn viên nhỏ tuổi khiến Hoắc Kiến Hoa ghen tuông. Ảnh: Vietgiaitri

Huỳnh Hiểu Minh "làm loạn" ngay tại phim trường

Khi bà xã Angelababy đóng cảnh hôn cùng bạn diễn nam, Huỳnh Hiểu Minh đã "làm loạn" phim trường để thể hiện sự ghen tuông, bất mãn. Tin đồn này được lan truyền khắp Cbiz, sau đó nam diễn viên cũng lên tiếng thừa nhận một cách hài hước: “Tất cả là giả thôi. Tôi chỉ làm loạn trường quay chứ nào có ghen tuông gì”.

 
Huỳnh Hiểu Minh vì ghen tuông khi thấy vợ hôn bạn diễn nam nên "làm loạn" phim trường.
Huỳnh Hiểu Minh vì ghen tuông khi thấy vợ hôn bạn diễn nam nên "làm loạn" phim trường.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao nữ Cbiz đóng cảnh nóng, bị sàm sỡ ngay trên màn ảnh

Đặng Siêu đập điện thoại

Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng là cặp vợ chồng đầy ngọt ngào của Cbiz và Đặng Siêu lại còn là ông chồng yêu nhiều, ghen tuông cũng nhiều. Khi xem phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn của Tôn Lệ, Đặng Siêu chứng kiến phân đoạn vợ thoa thuốc vào bộ phận nhạy cảm cho nam diễn viên Trần Hiểu và đã nổi giận. Anh đã đập vỡ chiếc điện thoại đang cầm trên tay, khiến câu chuyện ghen tuông này trở nên dở khóc dở cười.

 
Đặng Siêu yêu vợ nhiều nhưng cũng ghen tuông không ít. Ảnh: Afamily
Đặng Siêu yêu vợ nhiều nhưng cũng ghen tuông không ít. Ảnh: Afamily

>>> Xem ngay: Những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ và có hôn nhân yên ấm

Chuyện ghen tuông của các ông chồng Cbiz đều là tình huống khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên. Cách mà họ thể hiện tình cảm, sự độc chiếm với vợ mình giản đơn nhưng cũng rất đáng yêu.

Tình yêu không trọn vẹn của cặp sao Hoa ngữ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ, đáng tiếc cuộc hôn nhân của họ không thể trọn vẹn. Sau hàng loạt scandal ngoại tình của Giả Nãi Lượng, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn, kết thúc những ngày tháng ngập tràn tổn thương.

Diệp Uẩn Nghi từng làm nhiều người ghen tị lẫn ngưỡng mộ vì kết hôn cùng người chồng giàu có. Thế nhưng, anh ta lại lăng nhăng hết lần này đến lần khác khiến cuộc hôn nhân không thể bền vững. 

Không phải sao Hoa ngữ nào thành công trong sự nghiệp cũng đều viên mãn trong cuộc sống, đặc biệt là với tình yêu và hôn nhân.

Xem thêm và trao đổi về các tin tức sao châu Á TẠI ĐÂY.

Cập nhật và bàn luận những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức sao mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!