Muôn kiểu đáp trả của các nghệ sĩ khi bị anti-fan gắn mác "hết thời"

25/06/2021, 21:15 GMT+07:00

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật, đa số nghệ sĩ không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Thế nhưng không phải ai cũng êm xuôi vượt qua khó khăn, nhiều nghệ sĩ bị anti-fan chỉ trích hết thời. Đối diện với những lời nói không hay này, mỗi sao Việt lại có cách ứng xử khác nhau.

 
Nhiều sao Việt bị chê bai hết thời và có cách đáp trả khác nhau. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt bị chê bai hết thời và có cách đáp trả khác nhau. (Ảnh: T.H)

Diễn viên Tiết Cương

Mới đây, nam diễn viên Tiết Cương lập một kênh YouTube riêng. Vốn được biết đến là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình nên anh nhanh chóng sở hữu lượng đăng ký lớn từ khán giả. Tuy nhiên, anh cũng gặp không ít ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này, bị chê hết thời phải chuyển hướng sang làm YouTuber chuyên review xe để kiếm sống.

 
Diễn viên Tiết Cương bị anti-fan cho rằng hết thời nên chuyển sang làm YouTuber để kiếm sống. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Tiết Cương bị anti-fan cho rằng hết thời nên chuyển sang làm YouTuber để kiếm sống. (Ảnh: cắt từ clip)

Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ không đủ kiến thức về xe để đưa ra review, hay cho rằng anh nay đã hết thời và đang thất nghiệp nên mới chuyển nghề. Trước những thắc mắc này, nam diễn viên Hướng nghiệp thẳng thắn đáp trả: “Nghệ sĩ hết thời hay không thì phụ thuộc vào tình cảm khán giả. Tôi vẫn làm nghề bình thường”.

 
Diễn viên Tiết Cương lập một kênh YouTube riêng để review xe. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Tiết Cương lập một kênh YouTube riêng để review xe. (Ảnh: cắt từ clip)

Nam diễn viên chia sẻ thêm, anh có hơn 28 năm hoạt động trong nghề nên đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. “Tôi vào nghề này đã được 28 năm. Tôi đã để lại một số dấu ấn qua các vai diễn trong các chương trình, phim: Hướng nghiệp, Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Vật chứng mong manh…”

Diễn viên Tiết Cương còn bộc bạch, bản thân anh hiện vẫn đang đi quay, đóng kịch như thường nhưng ở độ tuổi nhất định anh muốn làm công việc bản thân mình thích hơn. Anh cũng khẳng định, bản thân làm YouTube vì để thỏa mãn niềm đam mê xe thời trẻ chứ không phải hết thời mới làm để kiếm thu nhập.

 
Nam diễn viên lên tiếng khi bị chỉ trích hết thời, cho rằng bản thân nên nhường chỗ cho lớp trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên lên tiếng khi bị chỉ trích hết thời, cho rằng bản thân nên nhường chỗ cho lớp trẻ. (Ảnh: FBNV)

“Quy luật của xã hội này cũng như cái nghề của tôi là tre già măng mọc, lớn tuổi rồi thì phải nhường chỗ cho lớp trẻ đi lên. Tôi tự thấy mình làm nghề bao nhiêu năm đó cũng đủ rồi. Đến giờ tôi vẫn đóng phim, đóng kịch, nhưng ở tuổi này, tôi muốn làm những gì mình thích hơn là chỉ đi diễn. Tôi làm YouTube chỉ để thể hiện đam mê thôi chứ không phải hết thời nên mới làm" - Tiết Cương chia sẻ.

Nữ ca sĩ Khởi My

Giọng ca Người yêu cũ khiến nhiều người tiếc nuối khi gần như vắng bóng trên sân khấu sau quyết định kết hôn với Kelvin Khánh. Bên cạnh đó, sau khoảng thời gian im ắng với các sản phẩm âm nhạc nữ ca sĩ bị anti-fan công kích, chê bai hết thời.

 
Khởi My bị chê là hết thời sau khoảng thời gian vắng bóng khỏi các dự án âm nhạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My bị chê là hết thời sau khoảng thời gian vắng bóng khỏi các dự án âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Trước những ý kiến bị chê hết thời, trong một lần livestream Khởi My đáp trả khá gay gắt. Cô cho rằng bản thân đã có một sự nghiệp khá thành công và ít nhiều cũng được khán giả biết đến qua những gì bản thân công hiến: “Chị đã từng nổi nên không cần nổi nữa để làm gì, 1 lần nổi thôi chứ để 7 nổi 3 chìm 9 lênh đênh giống em chị sợ nha”. 

Muôn kiểu đáp trả của các nghệ sĩ khi bị anti-fan gắn mác

 
Khởi My lên tiếng đáp trả khi bị chê hết thời, có cố gắng cũng không nổi như trước. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My lên tiếng đáp trả khi bị chê hết thời, có cố gắng cũng không nổi như trước. (Ảnh: chụp màn hình)

Tên tuổi Khởi My từng nổi đình đám một thời, không ai không biết đến loạt hit mà cô sở hữu như: Người yêu cũ, Vì sao, Gửi cho anh... Tuy nhiên cô quyết định rút khỏi làng giải trí bởi muốn dành nhiều thời gian chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình. Bà xã Kelvin Khánh còn chia sẻ thêm: "Sau một thời gian làm nghề nhất định, tôi nhận ra có những bạn thế hệ sau xuất hiện rất giỏi và tôi cảm thấy bản thân không còn phù hợp nữa".

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc cùng chồng Kelvin Khánh, cô cho rằng hiện tại mình không còn hợp với môi trường showbiz nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hạnh phúc cùng chồng Kelvin Khánh, cô cho rằng hiện tại mình không còn hợp với môi trường showbiz nữa. (Ảnh: FBNV)

Dù không còn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ như trước nhưng Khởi My vẫn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Trang Facebook của nữ ca sĩ sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi, một con số ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ ao ước.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng bị anti-fan “cà khịa” cực gắt khi nói anh hết thời, thậm chí còn yêu cầu giọng ca sinh năm 1978 giải nghệ. Trước những ý kiến không hay này, Tuấn Hưng nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Vừa qua, nam ca sĩ có những chia sẻ khá thẳng thắn về việc bị công kích hết thời: “Tôi vừa nói trên sóng livestream rằng tôi là một ca sĩ hết thời, y rằng có người vào nói rằng tôi hết thời rồi, giải nghệ đi”.

 
Ca sĩ Tuấn Hưng bị anti-fan yêu cầu "giải nghệ đi" trên sóng livestream. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng bị anti-fan yêu cầu "giải nghệ đi" trên sóng livestream. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Hưng cho biết, dù đã quen với việc bị nói ra nói vào bằng những lời lẽ không hay thế nhưng anh vẫn muốn nói về văn hóa sử dụng mạng xã hội của người trẻ.

"Các bạn thấy đến bây giờ tôi vẫn có studio riêng, vẫn chỉn chu trong chương trình livestream mà các bạn đang xem... Mặc dù mình đã quen với những việc như vậy nhưng mình vẫn cảm thấy cái văn hóa dùng Facebook của các bạn trẻ bây giờ phải xem lại" - Tuấn Hưng bày tỏ.

 
Tuấn Hưng đáp trả khá gay gắt khi cho rằng văn hóa dùng mạng xã hội của người trẻ bây giờ nên được xem lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng đáp trả khá gay gắt khi cho rằng văn hóa dùng mạng xã hội của người trẻ bây giờ nên được xem lại. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn gay gắt đáp trả: "Thay vì những lời động viên thì các bạn lại thả những lời nói tiêu cực. Nhưng thưa các bạn, các bạn có quyền nói bất cứ điều gì trên sóng livestream này nhưng rồi sau đó khi kết thúc, Hưng lại đưa các bạn vào một cái nhóm mà các bạn sẽ không bao giờ vào đây xem được nữa".

Trước làn sóng bị chê hết thời, mỗi nghệ sĩ có cách giải quyết và nhắn gửi đến fan khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về ứng xử của các sao Việt khi bị chỉ trích, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VỢ CŨ BẰNG KIỀU: NGHỆ SĨ GẶP THỜI ĐƯỢC SĂN ĐÓN, HẾT THỜI KHÁN GIẢ CHÊ

Vừa qua, câu chuyện của giới nghệ sĩ liên quan đến một nữ doanh nhân nổi tiếng kéo theo không ít các nghệ sĩ tên tuổi bị ảnh hưởng. Đặc biệt, Hoài Linh là nam danh hài chịu nhiều điều tiếng.

Trước sự việc này, Trizzie Phương Trinh đã livestream và nêu quan điểm cá nhân đồng thời bày tỏ sự xót thương cho nghệ sĩ Hoài Linh. "Nghệ sĩ khi ở trên đỉnh cao thì người này tới, người kia tới, một anh, hai anh, một chị, hai chị, nhưng đến khi có chuyện thì khán giả quay lưng, sỉ nhục họ bằng những lời lẽ rất khó nghe, kêu bằng thằng này con kia".

Cô còn chia sẻ thêm, nghề “làm dâu trăm họ” luôn mang lấy chữ bạc nên khổ trăm đường. Các ý kiến của vợ cũ Bằng Kiều đã gây nên hai luồng ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY