Hạnh phúc sẽ bền lâu khi hai bạn biết yêu đối phương như thế này!

01/10/2016, 18:00 GMT+07:00

Một chàng trai có thể mua cho bạn gái mình những món quà đắt tiền hay đưa họ đến những nơi sang trọng bậc nhất. Nhưng sau tất cả, thứ sẽ mãi đọng lại trong tim con gái là những điều thật sự không mấy lớn lao. Đó là những khi bạn khiến họ bật cười vào những lúc tuyệt vọng nhất, hay đơn giản chỉ là những hành động ấm áp mà cả hai dành cho nhau.

Bởi những hành động ấy sẽ gián tiếp chứng minh rằng, tình yêu của bạn đã đủ lớn để khiến những cô gái cảm thấy mình thật đặc biệt. Dưới đây là 8 hành động “nhỏ nhưng có võ” các chàng trai nên học hỏi:

1. Hãy khiến cô ấy nghĩ mình thật xinh đẹp

Nhiều chàng trai khi đọc đến đây có thể nghĩ rằng, “Không vấn đề gì, ngày nào mình chẳng khen cô ấy đẹp”. Những thật sự không phải như vậy. Một chàng trai không cần khen người yêu mình thật xinh đẹp một cách sáo rỗng bởi mọi chàng trai trên thế giới này đều có thể làm được điều đó. Thứ mà mọi cô gái cần ở người yêu mình dó chính là khả năng thấu hiểu đến từng góc sâu lắng nhất trong tim và khiến cô ấy cảm thấy họ là người xinh đẹp và có ý nghĩa nhất với bạn.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

Ngay cả khi người yêu của bạn là một cô gái vô cùng tự tin, nhưng thật ra nàng vẫn rất cần sự công nhận của bạn đấy! Không cần biết cô ấy vừa có một giấc ngủ 14 tiếng và cả khuôn mặt đang sưng húp thì bạn vẫn nên khiến cô ấy cảm thấy mình thật xinh đẹp. Thế nhưng, đừng liên tục dành cho nàng những lời khen sáo rỗng như, “Em thật xinh đẹp”, “Ôi em trông dễ thương ghê”  mà hãy thể hiện điều đó thông qua ánh mắt, cách hai bạn nói chuyện và âu yếm nhau.

2. Hãy trung thực

Trung thực là một đức tính mà mọi cô gái đều cần ở bạn. Bạn có thể không làm hài lòng tất cả mọi người nhưng đối với người yêu của mình, hãy luôn thật thà. Điều đó không những thể hiện sự tôn trọng cần thiết mà còn là biểu hiện của tình yêu tuyệt đối giữa cả hai.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

3. Đừng so sánh

Bạn thật sự không có một lý do nào đủ thuyết phục cho việc so sánh người yêu mình với những cô gái khác. Ai cũng có lòng tự trọng riêng và nhất là con gái, họ chắc chắn sẽ thấy rất khó chịu nếu như bị so sánh với bất kì một ai.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

Nhưng hãy nhớ, đừng nịnh bợ sáo rỗng và tâng bốc người yêu mình theo kiểu họ là “nhất” trong tất cả các cô gái trên thế giới này bởi vì họ đủ thông minh để nhận ra sự vô nghĩa trong những lời khen đó. Thay vào đó hãy cho họ thấy, họ là “duy nhất”  trong tim bạn, điều này sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

4. Đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Đừng để những điều nhỏ nhặt phai mờ theo thời gian, đừng bỏ quên những sự âu yếm thường ngày giữa hai bạn vì đó mới là những điều mà con gái sẽ thật sự “khắc cốt ghi tâm” mãi về sau. Hãy chủ động mở cửa hay kéo ghế cho cô ấy mỗi khi cả hai đi cùng nhau, hoặc nắm tay nàng thật chặt cho dù ở bất kì đâu. Tất cả những việc tưởng chừng như không đáng kể này sẽ khiến nàng cảm thấy cực kì hạnh phúc.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

5. Học cách lắng nghe

Chắc chắn bạn là người mà cô ấy cảm thấy tin tưởng nhất về mọi mặt, tình yêu, sự ủng hộ và bảo vệ. Và đôi khi, điều duy nhất mà họ cần ở bạn là lắng nghe, bạn không nhất thiết phải đưa ra lời khuyên, đơn giản cô ấy chỉ cần được lắng nghe mọi tâm sự thầm kín khi trái tim đang ở lúc dậy sóng nhất.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

6. Hãy bắt đầu và kết thúc một ngày bên cạnh cô ấy

Cả hai bạn chắc chắn đều có cuộc sống riêng của mình. Cả hai đều phải đi làm, đi học và đi công việc vì thế ở bên nhau cả ngày là chuyện không thể. Những điều bạn cần làm đó chính là nhắn tin hay có một cuộc trò chuyện qua điện thoại ngắn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!.
(Ảnh: Internet)

Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy gần gũi ngay cả khi hai bạn không ở cạnh bên nhau.Và người yêu của bạn sẽ không cảm thấy cho dù bạn bận đến như thế nào, cô ấy vẫn là người đầu tiên và cuối cùng trong tâm trí bạn mỗi ngày.

7. Không cần giúp cô ấy giải quyết mọi vấn đề

Giúp đỡ người yêu mình mọi lúc có thể có vẻ như là việc hiển nhiên mọi chàng trai nên làm nhưng thật sự không phải như thế. Khi có bất kì vấn đề nào xảy ra với người yêu, ngay lập tức bạn sẽ bị thôi thúc để tìm cách giải quyết giúp cô ấy. Nhưng một cô gái độc lập thật sự sẽ không cần bạn phải làm như thế. Đôi khi cô ấy chỉ cần bạn ở bên lắng nghe và chia sẻ. Không ai hiểu được vấn đề của họ nhiều bằng chính bản thân họ, vì thế hãy để nàng tự giải quyết. Tất cả những gì bạn cần làm là ở bên ủng hộ và giúp đỡ khi thật sự cần thiết.

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)

8. Để tâm đến những sở thích của cô ấy

Có thể là cuộc hẹn đầu tiên giữa hai người hay bộ phim nàng yêu thích hoặc loại bánh mà nàng luôn luôn ăn vào “ngày dâu”,… Con gái ai mà không thích một chàng trai dành thơi gian tìm hiểu về những sở thích cá nhân nho nhỏ của mình chứ. Vì vậy hãy để tâm đến chúng và gây bất ngờ cho nàng, bảo đảm nàng sẽ thích mê cho xem!

Muốn hạnh phúc hãy yêu như thế này!
(Ảnh: Internet)